Tư vấn mua Lumia 830 ở đâu để có mức giá tốt nhất

Lượt xem: 1784

Địa điểm bán hàng uy tín với giá Lumia 830 tốt nhất hiện nay

Sau một thời gian ra mắt và có mặt trên thị trường Việt, Lumia 830 thật sự khiến nhiều người yêu thích và muốn sở hữu trong tay dòng sản phẩm này, có phải bạn cũng đang như vậy?

Điện thoại Nokia Lumia 830

Điện thoại Nokia Lumia 830

Sau một quá trình phân vân có nên mua Lumia 830 hay không thì việc mà nhiều người dùng cũng muốn biết nữa đó chính là nên mua Lumia 830 ở đâu để có mức giá thấp nhất? Để giúp bạn tìm ra được nơi mua cũng như nơi bán Lumia 830 có giá thấp nhất, bài viết sẽ cung cấp những thông tin giá cả tại những cửa hàng lớn và có uy tín hiện nay để bạn có thể lựa chọn.

1. Mua Lumia 830 ở Thế giới di động hay FPT?

Lumia 830 hiện được bán tại hai cửa hàng trên với mức giá ngang nhau như sau:

Giá Lumia 830 tại Thế giới di động và FPT

Giá Lumia 830 tại Thế giới di động và FPT

Ngoài hai cửa hàng trên, bạn còn có thể mua Lumia 830 tại một một trong hai cửa hàng Techone và Viễn thông A.

2. Mua Lumia 830 tại Viễn thông A:

Một điểm rất khác so với những cửa hàng khác đó chính là Viễn Thông A chia ra là hai mức giá khác nhau ứng với màu sắc của Lumia 830. Với phiên bản màu xanh và màu cam thì Viễn Thông A bán thấp giá hơn so với hai phiên bản đen trắng 500 nghìn.

Giá Lumia 830 ứng với màu sắc tại Viễn Thông A

Giá Lumia 830 ứng với màu sắc tại Viễn Thông A

Với hai mức giá như trên thì những ai yêu thích sự trẻ trugn, năng động cùng với màu sắc tươi sáng như xanh hoặc cam vừa có thể đáp ứng được màu sắc yêu thích vừa có thể tiết kiệm hơn cho bản thân mình.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là nơi bán Lumia 830 có giá thấp nhất.

3. Mua Lumia 830 tại Techone:

Cửa hàng nắm giá bán thấp nhất so với những cửa hàng trên đó chính là Techone, tại đây bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn cho bản thân mình với số tiền để mua Lumia 830 như sau:

Giá bán Nokia Lumia 830 tại Techone

Giá bán Nokia Lumia 830 tại Techone

Ngoài một mức giá ưu đãi như vậy thì Techone còn có thêm một chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những ai mua Lumia 830 tại đây bao gồm: sạc dự phòng 10400, Sim Viettel và cài đặt những gói game, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Với việc đưa ra giá Lumia 830 để bạn có thể dễ dàng so sánh và quyết định mua như trên, chắc hẳn bạn đã phần nào có thể đưa ra quyết định chọn địa điểm để có thể rinh ngay chiếc smartphone này về cho riêng mình rồi nhỉ.

Bạn đừng quên kiểm tra thật kỹ chiếc điện thoại mà mình chuẩn bị sở hữu nhé. Những việc như kiểm tra phần cứng, kiểm tra màn hình, kiểm tra âm thanh như loa hay chất lượng cuộc gọi, kiểm tra pin là những việc làm rất cần thiết và không bao giờ thừa thải khi tiến hành mua điện thoại.

Hy vọng với việc đưa ra giá bán tại những cửa hàng có uy tín như trên cộng với việc kiểm tra máy cẩn thận trước khi mua, bạn sẽ có được một chiếc điện thoại ưng ý nhất với giá bán tốt nhất.

Gợi ý cho bạn