Một số ứng dụng gọi điện miễn phí dành cho iPhone Samsung

Lượt xem: 1094

Một số ứng dụng gọi cho iPhone, Samsung mới qua kết nối Wi - Fi

Bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn 1 tính năng mới giúp gọi iPhone, Samsung của chúng ta có thể qua Wi – Fi. Vậy tính năng đó có tên gọi là gì?.Tính năng đó chạy trên hệ điều hành nào?.

>> iPhone 6s Plus giá rẻ

Giao diện của màn hình chính

- “ Wi – Fi Calling “ sẽ giúp bạn gọi điện thoại và nhận,gửi tin nhắn thông qua Wi – Fi.Khi bạn đi đến các khu vực không có sóng Wi –Fi thì bạn không thể sử dụng tính năng này được.

- Những chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành Android đã được hỗ trợ tính năng Wi – Fi Calling và đi trước iPhone của Apple 1 bước.Điều hạn chế  ở đây là,nó chỉ được tích hợp ở 1 số thiết bị chạy Android do nhà sản xuất cài thêm vào.

- Bên cạnh đó,bạn có thể sử dụng các phần mềm miễn phí khác như:

+ Google Hangouts.

+ Google Voice.

+ Skype.

 1 ) Cách để mở Wi – Fi Calling:

- Bao gồm các bước như sau:

Hình minh họa bước 1

+ Bước 1: Vào Settings -> chọn “More” hay “ More Settings “ trong Wireless & network.

>> iPad mini nên mua ở đâu?

Hình minh họa bước 2

+ Bước 2: Chọn “ Wi – Fi Calling “ -> nhấn vào tính năng này.

- Ngược lại,bạn muốn tắt thì bạn cũng làm tương tự 2 bước trên.

- Đối với 1 số máy được các nhãn hàng đưa chức năng “ Wi – Fi Calling “ vào trong menu tùy chọn để bạn sử dụng thuận tiện hơn.

2 ) Những ứng dụng khác gọi điện bằng Wi – Fi:

Nhập số điện thoại của bạn vào để thực hiện cuộc gọi

- Ứng dụng Hangouts Dialer của Google: Phần lớn là các cuộc gọi đến Mỹ và Canada là miễn phí.Nếu không đăng ký tài khoản trên Google Voice,người nhận sẽ thấy 1 số điện thoại bất kỳ trên màn hình của họ.

Trong giao diện này sẽ xuất hiện những cuộc gọi gần đây bên tay phải

- Ở Mỹ,bạn có thể đăng ký tài khoản Google Voice.Bạn sẽ được cung cấp 1 số điện thoại riêng và bạn có thể sử dụng số điện thoại này để liên lạc với những người khác.

- Tính  năng Wi –Fi  Calling và các ứng dụng khác thật hữu dụng phải không các bạn.Các tính năng giúp chúng ta có thể trò chuyện thoải mái với gia đình,người thân,bạn bè.Đồng thời,tiết kiệm 1 phần chi phí để chúng ta lo các việc khác.Hy vọng trong tương lai,các ứng dụng sẽ được cải tiến và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ.Thân ái chào các bạn.

>> Sim ghép iPhone 6s

Gợi ý cho bạn