Cách xem video trên iphone 5 bằng phần mềm miễn phí

Lượt xem: 7093

Hướng dẫn cách xem phim online trên iphone 5 bằng ứng dụng

 

Bạn đang có trên tay chiếc iPhone 5S, nhưng bạn không hài lòng khi xem video bằng trình xem phim mặc định trên chiếc iPhone 5S của bạn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài ứng dụng xem video trên iPhone 5 miễn phí! Bạn có thể lựa chọn cài ứng dụng nào theo ý thích!

1. Phần mềm xem phim trên iPhone : OPlayer Lite/OPlayerHD Lite

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tăng khả năng phương tiện truyền thông video, music cho chiếc iPhone và có thể truyền tải âm thanh và video quan internet thì OPlayer Lite là ứng dụng miến phí tuyệt vời cho bạn. OPlayer Lite được đánh giá là iPhone Apps Plus tốt nhất. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video và nhiều định dạng nhạc khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ WIFI, FTP,SAMBA,TV Out.

 

Tuy nhiên, khi bạn mở OPlayer lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một số tùy chọn mà không có hướng dẫn rõ ràng về cách thiết lập chúng. Không có hướng dẫn rõ ràng và có rất nhiều lựa chọn khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu chúng. Một khi bạn tìm ra, bạn có rất nhiều thứ có thể làm với OPlayer.

 

Bạn có thể download OPlayer Lite tại appstore hoặc theo link : itunes.apple.com/app/oplayer-lite-free-video-music/id385907472

 

2. Phần mềm xem video VCL Media Player for iOS

 

VLC for iOS là ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí cho iOS.VLC cho phép bạn mở video với nhiều định dạng khác nhau trên chiếc iPhone, bao gồm cả MKV, AVI, DivX,WMV…. VLC for iOS còn hỗ trợ các file phụ đề, cho phép bạn áp dụng phụ đề ở định dạng SRT cho video. Bạn còn có thể chỉnh sửa phụ đề như font, kích thước, màu sắc..Bạn còn có thể có các tùy chọn khi chạy video như thay đổi tốc độ phát, điều khiển hình ảnh(độ sáng, độ tương phản..)

 

VLC for iOS còn cung cấp cho bạn cách tải video vào chiếc iPhone của bạn. Bạn có thể đồng bộ video thông qua iTunes, tải trực tiếp, hoặc tải từ tài khoản Dropbox của bạn.

 

Điểm đặc biệt của VLC for iOS là nó thêm chức năng đặt password cho video. Nó giúp bạn giữ quyền riêng tư khi bạn cho ai đó mượn dùng chiếc iPhone của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là nó không thể phát lại được những video mà bạn quay được lưu trữ trên chiếc iPhone của bạn.

 

Mặc dù giao diện của VLC for iOS không được đẹp lắm, nhưng nó cũng đủ các chức năng cần có cho một ứng dụng xem video.

 

Bạn có thể download nó trên appstore hoặc theo link sau itunes.apple.com/us/app/vlc-for-ios/id650377962

 

Đặc điểm của các phần mềm miễn phí này là đôi khi bạn sẽ gặp phiền phức với với quảng cáo. Để tránh phiền phức này bạn có thể dùng các ứng dụng xem video trên iphone 5 trả phí. Một giải pháp khác cho bạn là bạn có thể dùng các ứng dụng xem phim online tương tự như các trang phim online trên web. Một vài ứng dụng bắt bạn trả phí hàng tháng (khoảng 20.000VND/tháng).

 

Bạn mở appstore lên và tìm kiếm bằng từ khóa “xem phim”. Lúc đó sẽ có nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn. Bây giờ bạn chỉ cần tải về và cài đặt là bạn có thể biết cách xem phim trên iPhone 5  được rồi.

 

Chú ý: Bạn nên chọn những ứng dụng đáng tin cậy, và được nhiều người bình chọn sẽ tốt hơn. Bạn có thể tải về dùng thử, nếu thấy nhiều phim và tải nhanh thì bạn nên dùng ứng dụng xem video trên iphone 5 miễn phí đó. Xem video được nhưng tai nghe iphone 5 bị rơi vào nước phải làm sao đây

Gợi ý cho bạn