Hướng dẫn jailbreak và cài đặt Cydia trên iOS 7 cho iPhone iPad

Lượt xem: 5524

Hướng dẫn jailbreak và cài đặt Cydia trên iOS 7

 

 

Không lâu sau khi phiên bản hệ điều hành iOS 7 được Apple ra mắt chính thức, nhóm hacker evad3rs đã tiếp tục cho ra mắt công cụ evasi0n 7 dành cho tất cả  các thiết bị iPhone, iPad giúp người dụng các thiết bị này có thể jailbreak và cài đặt Cydia  trên iOS 7 ứng dụng hay trên Cydia cho iphone ios 7 Một món quà tuyệt vời cho những người dùng yêu thích jailbreak, can thiệp sâu vào máy và cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba.

 

 

 

Cydia là một kho ứng dụng đồ sộ với vố số các ứng dụng hữu ích cho bạn trong việc khoác lên iPhone một bộ mặt, giao diện mới cũng như các game khủng giúp bạn tha hồ giải trí. Nhưng để có thể cài đặt Cydia thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó là jailbreak điện thoại. Đơn giản bởi vì jailbreak thành công iOS cũng tức là bạn hoàn thành xong việc cài đặt Cydia lên điện thoại iPhone của mình. Một công việc đơn giản những đem lại 2 lợi ích cùng lúc : jailbreak thành công điện thoại và cài đặt được Cydia.

 

Cũng như cách jailbreak các bản iOS trước, các bạn cũng nên sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iCloud trước khi jailbreak iOS 7 để có thể khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp các bạn jailbreak bị lỗi. Tắt các ứng dụng, chương trình đang chạy trên iPhone, đồng thời hãy gỡ bỏ passcode trên iPhone. Đặc biệt để có thể sử dụng evasi0n 7 này thì hệ điều hành của các bạn phải là iOS 7 tới iOS 7.0.4.

 

 

 

Sau khi tải evasi0n 7 về máy tính, các bạn mở lên và kích đúp vào chương trình để khởi động.

 

Sau đó bạn kết nối iPhone với máy tính bằng dây USB, evasi0n sẽ tự động nhận diện thiết bị của bạn, đến khi chữ “jailbreak” hiện lên bạn kích vào để bắt đầu quá trình jailbreak.

 

Bây giờ việc của bạn chỉ là ngồi chờ evasi0n chạy xong chương trình.  Cũng không mất nhiều thời gian lắm.

 

Đến khi trên màn hình làm việc của evasi0n xuất hiện dòng thông báo : “ To continue, please unlock your device and tap the new ‘evasi0n 7’ icon ” bạn hãy mở khóa iPhone và kích vào biểu tượng của evasi0n 7 trên màn hình điện thoại để tiếp tục quá trình jailbreak.

Sau khi bạn kích vào biểu tượng evasi0n trên điện thoại, iPhone sẽ tự động khởi động lại. Sau khi evasi0n kết thúc quá trình thì bạn đã jailbreak thành công iOS 7 rồi.

Sau khi jailbreak thành công iOS 7, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của Cydia trên màn hình điện thoại.

 

 

Vậy là chỉ với các thao tác jailbreak đơn giản là bạn đã có ứng dụng Cydia – một kho ứng dụng đồ sộ của bên thứ ba cung cấp giúp bạn tha hồ tải các theme, ứng dụng, game… về máy để cài đặt.

 

Trên đây là các bước thao tác với công cụ evasi0n 7 để giúp bạn jailbreak và cài đặt Cydia trên iOS 7. Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn