Những game hay cho điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

Lượt xem: 2165

Những game hay cho điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

Trên ứng dụng Appstore sẽ có những game vô cùng hấp dẫn, song với mỗi chiếc điện thoại sẽ có một cấu hình khác nhua, vậy những game hay cho điện thoại Sony Xperia M4 Aqua là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại game đó.

1. Game Rise of Prometheus cho Xperia M4 Aqua

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

Đây là câu truyện nói về cuộc hành trình của những vị thần trong truyện thần thoại Hi Lạp- Prometheus. Vị thần này là người đầu tiên dám đứng lên chống lại vị thần tối cao nhất trong những vị thần, thần Olympus, và nhờ vậy mà Prometheus đã tìm được ngọn lửa cho nhân loại.

Tuy nhiên, vì tội chống lại vị thần đầy quyền năng này nên đã bị trói vào một tảng đá và bị hủy hoại cơ thể. Tuy nhiên khác với cốt truyện,  với game Rise of Prometheus, bạn sẽ nhập vai vào một người bình thường nhưng lại mong muốn đoạt lại ngọn lửa ánh sáng cho nhân loại. Chắc chắn sẽ cho bạn một câu truyện với cuộc phiêu lưu vô cùng máu lửa.

Cảnh trong game Rise of Prometheus

Bạn sẽ có những pha chặt chém vô cùng gay cấn, với các đối thủ mang nhiều cách thức đánh và kỹ năng khác nhau khiến cho bạn phải thật là tinh mắt, lẹ tay mới có thể dễ dàng tránh đòn và đánh gục đối phương. Không chỉ vậy, game cũng tách là hai mảng là khám phá và giao tranh. Nhờ vậy, nó sẽ giúp cho trò chơi thêm phần thú vị và bớt nhàm chán. Đồng thời, với việc khóa mục tiêu với những kẻ địch ở gần và sau khie tiệu diệt xong sẻ giúp bạn khóa mục tiêu kế tiếp sẽ đảm bảo cho bạn vẫn mang cảm giác tự do khi chơi nhưng vẫn dễ dàng tiếp nhận và tập trung khi đánh.

Ngoài cốt truyện và cách cách sáng tạo các trận đấu độc đáo trong game thì đồ họa của game vô cùng sắc nét với hiệu ứng đánh nhau khá là đẹp mắt sẽ khiến bạn say mê game này.

2. Game Archangel cho điện thoại Sony M4 Aqua

Khá giống với các game tiêu diệt xác sống, game Archangel tái hiện lại cảnh các thế lực xấu xa của tội ác đang cố đánh chiếm thiên đàng. Họ bất chấp các nguyên tắc của luật trời và xây dựng lên các lực lượng ngày càng mạnh để phá hủy toàn bộ sự sống, nhằm tạo ra một thế giới của ma quỷ. Vì vậy, bạn sẽ hóa thân là một trong những anh hùng đi tiêu diệt các ác quỷ đó để bảo vệ thiên đàng. Vì vậy, bạn hãy tự ràn luyện mình, nâng cấp bản thân để mỗi trận đấu khi ác quỷ càng trở nên mạnh mẽ hơn thì bạn cũng vẫn có đủ sức để chống chọi lại.

Giao diện game Archangel

Tuy nhiên game này đòi hỏi bộ nhớ của điện thoại bạn phải có mức trống 400 MB, vì vậy với một cấu hình mạnh mẽ của Sony Xperia Aqua thì bạn vẫn có đủ sức để chơi gane một cách thoải mái nhất.

3. Game Burning Blade trên Xperia M4 Aqua

Một cảnh trong game Burning Blade

Với nhiều nhân vật khác nhau trong game như Berserker, Assassin, Archer hay Warrlock. Thì bạn có thể lựa chọn một nhân vật với lối đánh và kỹ năng phù hợp của mình để có thể chống lại các bọn quỷ ở địa ngục cũng như thiên đàng, bảo vệ hòa bình cho trái đất. 

Với Assassin, thì đây là một tên đồ tẻ giết người không gớm tay, với lối đánh nhanh và thầm lặng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch trước khi bị phát hiện. Archer là nhân vật có lỗi đánh tầm xa, và thường sử dụng cung để tiêu diệt kẻ địch. Vì vậy nếu bạn thích ngắn đánh ở một vị trí xa thì đây  cũng sẽ là một lựa chọn cho bạn.

Riêng đối với nhân vật Warlocks nhân vật này có khả năng tập hợ sức mạnh thiên nhiên và có thể gây sát thương cho kẻ thù với một chiêu thí mạng. Bạn sẽ vô cùng yêu thích nhân vật có năng lực chiến đấu vô cùng mạnh mẽ này.

Giao diện của game Buring Blade

Ở thể loại game này, thì bạn sẽ thấy trái đất gần như bị diệt vong bởi vác thế lực từ thiên đàng và địa ngục đang xâm chiếm. Vì vậy, bạn phải tự mình lập một đội quân mạnh và đánh bại những con quái vật gần như là bất tử.

Như vậy, với các game vô cùng hấp dẫn trên sẽ giúp bạn có thể thoải mái chơi game trên chiếc điện thoại Sony Xperia Aqua, và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong game này.

Gợi ý cho bạn