Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6s giá rẻ tại Hà Nội

Lượt xem: 1721

Thay màn hình iPhone 6/6s ở đâu uy tín

Màn hình là một trong những bộ phận đắt giá nhất trên một chiếc điện thoại, đặc biệt là đối với những smartphone cao cấp như iPhone 6/6s. Chính vì thế người dùng rất lo lắng khi chẳng may chiếc máy của mình cần phải thay màn hình. Vậy bạn nên thay màn hình iPhone 6/6s ở đâu thì thì tốt?

1/ Khi nào cần thay thế màn hình cho iPhone 6/6s?

- Màn hình không phản hồi khi thao tác.

- Màn hình bị mờ hay xuất hiện các đường kẻ sọc.

- Màn hình bị bể, không thể hiển thị do làm rơi máy xuống vật cứng.

- Màn hình có những vệt đen loang lổ do bị vào nước.

2/ Làm thế nào chọn được địa chỉ thay màn hình uy tín

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ nói chung và điện thoại di động nói riêng, ngày càng có nhiều cửa hàng buôn bán – sửa chữa điện thoại ra đời. Vì thế, bạn không khó để tìm thấy một cửa hàng sửa chữa gần khu vực mình đang sinh sống. Tuy nhiên, việc giao chiếc iPhone 6/6s của bạn cho một cửa hàng không tên tuổi sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro, khi mà vì lợi nhuận trước mắt, họ có thể thay thế cho bạn những linh kiện kém chất lượng, không phải hàng chính hãng, thậm chí còn có thể tráo linh kiện trên chiếc iPhone 6/6s của bạn thành linh kiện lô. Vì vậy, bạn nên chọn những cửa hàng có thể đáp ứng các tiêu chí sau đây:

- Thay thế linh kiện chính hãng: Hãy chắc chắn rằng cửa hàng sẽ thay cho bạn màn hình “zin” của Apple. Nếu bạn không có nhiều kiến thức thì hãy nhờ một người bạn có sự am hiểu về lĩnh vực này đi cùng để kiểm tra.

- Được bảo hành sau khi sửa chữa: Hiển nhiên là những cửa hàng chuyên thay thế linh kiện kém chất lượng sẽ không dám bảo hành cho bạn, vì sau khi sửa chữa máy chỉ dùng được một thời gian là sẽ hỏng trở lại, do đó chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành nhằm đảm bảo về chất lượng màn hình được dùng để thay thế cho chiếc iPhone 6/6s của bạn.

- Được quan sát khi sửa chữa và ký tên lên linh kiện: Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng trong quá trình sửa chữa, các nhân viên sẽ không thể tráo linh kiện chính hãng của bạn thành linh kiện lô kém chất lượng.

 

3/ Truesmart – địa chỉ thay thế màn hình iPhone 6/6s uy tín

Hiện nay, Truesmart (www.truesmart.com.vn) là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone nói riêng và điện thoại di động nói chung có uy tín tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, Truesmart đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6/6s và cần thay màn hình cho nó, hãy đến ngay với Truesmart để tiến hành sửa chữa nhé. Bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này đâu.

Gợi ý cho bạn