Cách root và up rom cho Lenovo K900 nhanh nhất

Lượt xem: 4796

Làm sao để root và uprom cho Lenovo K900 nhanh nhất

Lenovo K900 được coi là một siêu phẩm của hãng Lenovo vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Lenovo K900 sở hữu màn hình vô cùng lớn 5.5 inch khiển cho người dùng trải nghiệm vô cùng thích thú. Nhưng để có thể khám phá được hết tính năng và ứng dụng trên Lenovo K900 thì người dùng cần phải root máy. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách root và up rom cho Lenovo K900 đơn giản và dễ thực hiện nhất cho các bạn tham khảo nhé.

 

 

Để an toàn bạn nên tìm hiểu cách sao chép dữ liệu từ máy tính vào điện thoại Lenovo trước khi root để tốt hơn nhé.

Khi root máy thì người dùng chỉ chiếm quyền điều khiển máy thôi chứ chưa can thiệp vào sâu hệ thống của máy thì sẽ không ảnh hưởng đến máy, nên các bạn đừng lo lắng nếu root máy thì điện thoại của mình sẽ gặp vấn đề gì. Lenovo K900 được trang bị bộ xử lý mới nhất là i Intel Atom Z2580 siêu phân luồng nên cách root máy này cũng không đơn giản như những máy khác

Hướng dẫn cách root và uprom cho Lenovo K900 đơn giản nhất theo các bước sau:

 

 

Bước 1:

Các bạn tải về máy mình file rom theo đường link dưới đây để thực hiện quá trình root máy. Bản rom 130620 này đã được root sẵn nên các bạn sẽ thực hiện rất đơn giản.

Sau đó các bạn giải nén file vừa tải về được một thư mục là ROW_0081_130620_full_root bạn nên đổi tên nó thành sdfuse.

Bước 2:

Kết nối máy tính với thiết bị của bạn bằng cáp USB và chép thư mục vừa giải nén là sdfuse vào điện thoại K900 của mình.

Bước 3:

Các bạn ngắt kết nối thiết bị Lenovo K900 với máy tính của mình sau đó thì tắt điện thoại Lenovo K900 đi. Các bạn nhấn giữ Power rồi chọn Power Off để tắt máy.

Bước 4:

Các bạn nhấn giữ phím Power và phím tăng Volume của Lenovo K900 cùng lúc đến khi nào trên màn hình hiển thị fastboot mode ra thì thôi để chuyển Lenovo K900 về chế độ fastboot mode.

Bước 5:

Sau đó các bạn vào phần sdfuseupdate máy sẽ tự động quét các file trong thư mục sdfuse mà bạn vừa tải về mày và máy tự động update rom.

 

 

Bước 6:

Sau khi update rom xong và máy báo success thành công thì bạn chọn reboot và chờ vài giây cho máy khởi động lên. Tiếp theo các bạn tìm trong appdraw sẽ thấy superuser.

Bước 7:

Khi trong máy bạn có superuser thì vẫn chưa sử dụng được bạn vẫn cần phải tiếp tục các bước hướng dẫn root máy và up rom cho Lenovo. Bạn cần kích hoạt ứng dụng này bằng cách vào settings cài đặt của superuser -> Security -> Automatic response, đánh dấu chọn vào Allow.

 

 

Sau đó bạn cần chuyển qua tab info và nhấn vào chọn ở dòng subinary và bấm chọn update

 

 

Như vậy là máy bạn đã root xong rồi không phức tạp đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện tốt việc root điện thoại của mình qua bài viết hướng dẫn cách root và up rom cho Lenovo K900. Nếu còn điều gì chưa rõ các bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi giải đáp và hướng dẫn chi tiết hơn.

Gợi ý cho bạn