Trọn bộ những game hay cho Lenovo A680 hiện nay

Lượt xem: 1359

Một số game hay cho điện thoại Lenovo A680

Lenovo A680 là chiếc điện thoai thông minh giá rẻ phù hợp với sinh viên và học sinh. Tuy giá của nó khá rẻ nhưng nó đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với bộ vi xử lý hai nhân tốc độ 1.3 GHz có khả năng xử lý đa nhiệm và giảm giật khi chơi trò chơi hay xem phim HD. Hơn nữa, nó còn sở hữu một màn hình 5 inch và chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean giúp bạn chơi game thoải mái và tận hưởng nhiều điều thú vị. Do đó, để giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn khi sử dụng chiếc Lenovo A680, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số game hay cho Lenovo A680.

Game đuổi hình bắt chữ

Nếu bạn đã từng xem chương trình “Đuổi hình bắt chữ” trên TV thì bạn không còn lạ gì với cách thức chơi của chương trình này. Do đó, game đuổi hình bắt chữ là một trong những game hay cho điện thoại Lenovo phiên bản ứng dụng của chương trình này với cách chơi tương tự. Bạn có thể không nhịn được cười khi đoán được ra đáp án đằng sau bức ảnh, những hình ảnh tưởng chừng như không liên quan tới nhau nhưng khi ghép với nhau lại tạo thành những câu thú vị. Để chơi tốt trò chơi này, bạn phải có vốn từ phong phú, kể cả Hán Việt, hay thậm chí cả tiếng Anh. Các đáp án trải rộng từ các đồ vật, tên người nổi tiếng, địa lý…

Game đuổi hình bắt chữ này không giới hạn thời gian, không cần bạn phải mở bàn phím nhập chữ, và từ nào bí quá bạn có thể mở gợi ngay trên ứng dụng hoặc có thể đăng lên trang Facebook cá nhân của bạn để nhờ sự trợ giúp từ bạn bè. Khá thú vị phải không nào!

Bạn có thể tải game cho Lenovo A680 và cài đặt game này trên CH Play theo đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.weplay.batchu&hl=vi. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.

2048

2048 là một game có cách chơi khá đơn giản và nó là một trào lưu mới sau game nổi tiếng Flappy Bird.

2048 thuộc thể loại game giải đố. Cách chơi của nó khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển các ô có giá trị giống nhau sao cho giá trị của ô đó là 2048. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể thấy khá bối rối nhưng chỉ sau một thời gian ngắn làm quen, bạn có thể nhận ra cách chơi. Tuy nhiên, trò chơi này rất khó để chiến thắng, bạn cần có sự kiên nhẫn khi chơi nó.

Bạn có thể tải game cho Lenovo A680  và cài đặt nó theo đường link sau (miễn phí):

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.weplay.puzzle2048&hl=vi

Bejeweled Blitz

Bejeweled Blitz tương tự như game Bejeweled trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần xếp 3 viên kim cương có màu giống nhau lại với nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nếu bạn xếp được 4 hoặc 5 viên kim cương thì bạn sẽ được cộng thêm nhiều điểm hơn khi xếp 3 viên kim cương và được thêm một tính năng mới.

Bạn có thể tải game này và cài đặt nó trên chiếc Lenovo A680 của bạn theo đường link sau (nó hoàn toàn miễn phí):

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.BejeweledBlitz_na

Bài viết đã liệt kê cho bạn một số game hay cho Lenovo A680. Bây giờ, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm ngay lúc này.

Gợi ý cho bạn