Hướng dẫn cách Root Galaxy Ace 3 thành công 100%

Lượt xem: 9594

Hướng dẫn thực hiện Root Samsung galaxy Ace 3

Hệ điều hành của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 được Samsung mặc định khi bạn mua sản phẩm. Và với hệ điều hành đó thì Samsung mặc định trong việc quản lý các file và dữ liệu hệ thống. Bạn chỉ có thể nâng cấp các phiên bản hệ điều hành do hãng sản xuất điện thoại phát triển (hoặc có thể gọi đó là Up Room điện thoại). Tuy nhiên chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm và cách root galaxy ace 3  để xem ưu nhược điểm của nó là gì và việc này có thực sự cần thiết đối với bạn không.

Nếu nói là thực sự cần thiết thì có lẽ hầu hết đều trả lời là không, vì với nhu cầu đã định sẵn từ khi mua điện thoại bạn đã phải tìm hiểu kỹ càng về các tính năng, giao diện của nó rồi thì mới lựa chọn mua điện thoại. Tuy nhiên việc Root điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 cho phép bạn mở ra một không gian mới, hoặc một cách sử dụng điện thoại hoàn toàn mới mẻ. Và đương nhiên việc Root điện thoại nó sẽ mang lại cho bạn các ưu điểm như tốc độ xử lý CPU tốt hơn, tăng thời lượng pin... Nó cho phép bạn can thiệp sâu hơn và tùy biến hệ điều hành. Có thể nói đến đây bạn vẫn chưa hiểu thực sự như thế nào đúng không.

Trước khi thực hiện Root Samsung galaxy Ace 3 bạn nên nhớ rằng, vì đây là một kỹ năng hoàn toàn khó cần trình độ cao nên chỉ cần một sai phạm nhỏ là chiếc điện thoại của bạn cũng có thể trở thành cục gạch ngay. Vì vậy bạn cần tìm hiểu một cách kỹ càng trước khi thực hiện. Và vì thế nếu chúng tôi có viết ra vô tình khiến bạn hiểu sai về cách thức thực hiện thì bạn nên thận trọng và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào liên quan đến hành động của bạn.

Đầu tiên là việc sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn trước khi thực hiện Root máy. Bạn có thể thực hiện kết nối chiếc điện thoại Samsung galaxy Ace 3 với máy tính và thực hiện copy thủ công. Để thực hiện tự động và nhanh chóng hơn bạn có thể dùng các công cụ hỗ trợ như phần mềm Helium bạn có thể tải trực tiếp từ store của máy.

Sau khi sao lưu dữ liệu thì chúng ta bắt đầu Root máy. Đầu tiên bạn tải file zip này về máy, bạn vào trang này để tải file về

 http://www.mediafire.com/?30tm56ut51cr0jh 

trong đó có nhiều file cũng dạng zip thì bạn lần lượt giải nén các file ra trừ mỗi file UPDATE-SuperSU-v1.41.zip.

File USB_Driver_1.5.27.0.rar sau khi giải nén bạn thực hiện chạy file này. Sau đó tắt điện thoại đi, và mở lại chế độ Odin Mode bằng cách bấm đồng thời các phím GIẢM ÂM LƯỢNG + NGUỒN + HOME cho đến khi thấy điện thoại rung lên và hiện lên một cảnh báo, bạn tiếp tục bấm phím TĂNG ÂM LƯỢNG.

File Odin_v3.07.zip sẽ giải nén ra được thành file din3 v3.07.exe sau đó bạn thực hiện gắn cáp điện thoại nếu mục tin nhắn có xuất hiện Added là được.  Nếu có phần xác nhận thì bạn bấm PDA >Trecovery.tar> Start và chờ đợi điện thoại của bạn khởi động lại.

Sau khi khởi động lại xong bạn Copy file UPDATE-SuperSU-v1.41.zip vào thẻ nhớ ngoài. Sau đó lại tắt điện thoại bằng nút nguồn và bấm TĂNG ÂM LƯỢNG + NGUỒN + HOME đến khi điện thoại rung lên, Chọn "Install zip from sdcard">"choose zip from sdcard>UPDATE-SuperSU-v1.41.zip> Yes - Install UPDATE-SuperSU-v1.41.zip > Sau đó bấm "Reboot System Now" để khởi động lại máy đã Root. Và như thế bạn đã biết cách root galaxy ace 3 rồi đấy. Đã xong rồi đấy, nhưng bạn cảm thấy máy mình khá lag và chậm thử tham khảo ứng dụng giảm lag trên samsung xem sao nhé.

Chúc bạn mọi điều may mắn

Gợi ý cho bạn