Các bước tạo Gỡ lỗi USB cho Oppo

Lượt xem: 3054

Cách mở gỡ lỗi USB cho thiết bị di động Oppo

Dòng sản phẩm Oppo Neo 5 tuy vừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng có thể nói được khá nhiều người tiêu dùng Việt chú ý đến , và cho hiện giờ , hãng Oppo đã quá quen thuộc với người với nhiều người dân Việt Nam. Nhưng , không phải dòng thiết bị nào cũng hoàn hảo một trăm phần trăm mà đôi lúc người sử dụng cũng gặp phải một vài lỗi trong quá trình dùng . Với bài viết bên dưới mình  sẽ hướng dẫn cách  bật “Gỡ lỗi USB” cho Oppo.

 

Điện thoại Oppo

Để bật gỡ lỗi USB cho điện thoại Oppo bạn thực hiện  như sau: Bởi  tính năng  bật gỡ lỗi này thông thường được ẩn đi mà không hiển thị trên thiết bị , vậy nên chúng phải  kích hoạt cho nó .

Đầu tiên từ biểu tượng  chính của thiết bị nhấn  chọn Cài đặt rồi  chọn mục Giới thiệu về thiết bị .

 

Chọn giới thiệu về điện thoại

Bây giờ sẽ có một màn hình xuất hiện  với những thông số liên quan đến thiết bị di động  như: Kiểu máy, hệ điều hành phiên bản gì , thông tin về bộ nhớ trong ,bộ nhớ ngoài,…kế tiếp  chọn Khác.

Bấm chọn khác

Và bảng thông tin khác xuất hiện những thông số như: tình trạng SIM, thông tin pháp lý trong đó có thông tin về số phiên bản ,chúng ta sẽ bấm liên tục vào mục này cho đến  khi nào hiện lên dòng thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển” thì stop .

 

Thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển”

Rồi sau đó , bạn quay trở về  mục Cài đặt và chọn mục Khác ở bên dưới cùng của màn hình.

Bật gỡ lỗi USB cho thiết bị  Oppo

Và một danh sách tùy chọn khác xuất hiện, nhấn chọn Tùy chọn nhà phát triển cuối cùng kích chọn Gỡ lỗi USB. Coi như  là bạn đã hoàn thành  việc bật gỡ lỗi USB cho thiết bị  Oppo.

Danh sách tùy chọn khác xuất hiện

Nhưng , nếu thiết bị Oppo gặp lỗi không kết nối USB được cho dù người sử dụng có  cố gắng khắc phục bằng cách thay dây nối USB, hay thay máy tính hay thao tác reset lại máy, cũng có thể đã bật gỡ lỗi USB như  trên hướng dẫn  nhưng cho cắm dây kết nối USB vào máy tính vẫn hiện lên thông báo không cài đặt được thiết bị USB vậy bạn hãy thử khắc phục cách này : dùng  phần mềm moborobo. Bạn có thể tải phần mềm này về máy tính qua web sau: http://http//www.moborobo.com/.

Và đây là phần mềm tổng hợp gồm việc quản lý tệp tin và , cài đặt phần mềm cho máy , hay xóa phần mềm cho máy. Hơn nữa , với phần mềm moborobo bạn cũng  backup dữ liệu, cài theme, hay các ứng dụng cho Android. Còn có nhiều ứng dụng mà bạn phải tốn tiền  trên google play tuy nhiên bạn có thể tải miễn phí trên phần mềm này.

Vậy, thông qua bài viết hướng dẫn cách  bật "gỡ lỗi USB" cho thiết bị Oppo bạn có thể bổ sung vào kinh nghiệm của mình về cách khắc phục lỗi cho thiết bị Oppo. Sử dụng thiết bị smatphone tha hồ mà không ngại gì, chúc bạn làm tốt nhé.

Gợi ý cho bạn