Tải ngay game cờ tướng cho Lenovo A269i thử tài đấu trí

Lượt xem: 1583

Game trí tuệ cờ tướng cho điện thoại Lenovo

Nếu nghe đến điện thoại Lenovo chắc chắn sẽ có nhiều người không ưu ái lắm. Bởi đây là một chiếc di động do Trung Quốc sản xuất. Với cái mác "Made in China" bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ không bền. Nhưng thực ra đây là một dòng điện thoại di động cao cấp tại đất nước này, giá thành rẻ, bền và đặc biệt có thể sử dụng nhiều ứng dụng chơi game được nên nhiều người nếu tìm hiểu kỹ thì vẫn rất yêu thích. Sau đây mình sẽ giới thiệu một trò chơi trí tuệ rất hay. Đó là Game Cờ tướng cho Lenovo A269i. Bạn thử tải và chơi trên điện thoại nhé.

Bạn có thể tải Game Cờ tướng cho Lenovo a269i từ rất nhiều nguồn khác nhau, cũng như các phiên bản của các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của tất cả các phiên bản là Cờ tướng là một game đối kháng. Bạn sẽ phải điều khiển các quân trên bàn cờ là Tướng, Xe, Pháo, Mã, Tượng, Sĩ. Mỗi một quân cờ đều có một cách đi riêng và bạn cần học thuộc nó. Quân quan trọng nhất trên bàn cờ chính là quân "Tướng".  Bên nào ăn được tướng của đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Chính vì vậy khi chơi bạn phải tính toán từng bước đi một với những chiến lược riêng để có thể giành thắng lợi trước đối thủ của mình. Điều kiện để có thể chơi chỉ là một chiếc điện thoại Lenovo đã cài đặt game cờ tướng và kết nối mạng (wifi, 3G)

Hầu hết các phiên bản mà mình đưa đường link dưới đây đều có các chế độ chơi như sau: đánh với máy, chế độ chơi hai người, tham gia vào các giải thế cờ online. Trong đó chế độ chơi hai người là phổ biến nhất. Bởi đánh với máy sẽ đem lại cảm giác nhàm chán. Khi tham gia vào các giải thế cờ thường phải là những người chơi giỏi, có kinh nghiệm lâu năm chơi cờ.

Bạn có thể tải Game Cờ tướng cho Lenovo a269i qua một trong các đường link sau:

Cao thủ cờ tướng:

Link tải game về máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.vnsprogame.chinachess

Hình ảnh trong game:

 

Cờ tướng Online

Link tải game về máy: play.google.com/store/apps/details?id=vn.seagull.cotuong

Hình ảnh trong game:

 

Lạc Việt Cờ Tướng:

Link tải game về máy: play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.lacviet.CC

Hình ảnh trong game:

 

 

Game cờ tướng là một trò chơi trí tuệ có lịch sử bắt nguồn từ đất nước Trung Hoa. Cho đến nay thú vui chơi cờ tướng đã lan tỏa đi khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Từ người trẻ là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng cho đến tầng lớp nhiều tuổi đều yêu thích. Bộ môn cờ tướng còn được đưa vào danh sách là một trong các môn thể thao thi đấu trong nước và quốc tế. Vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không tải game cờ trướng cho Lenovo a269i để trải nghiệm cả.

Gợi ý cho bạn