Giá bán điện thoại Lenovo A269i hiện nay

Lượt xem: 1865

Giá bán của điện thoại Lenovo a269i có rẻ không?

Ngày nay, khi mà công nghệ điện thoại ngày càng phát triển khiến cho người tiêu dùng ngày càng nhiều sự lựa chọn hơn. Gần đây hãng điện thoại Lenovo đã cho ra đời chiếc điện thoại Lenovo269i nhắm vào phân khúc giá rẻ. Chiếc điện thoại này nhanh chóng đựoc nguời tiêu dùng quan tâm bởi nó có một thiết kế trẻ trung cùng với cấu hình mạnh mẽ đi kèm với giá bán khá rẻ. Vậy giá bán điện thoại Lenovo A269i là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay, trên thị truờng điện thoai Lenovo A269i đuợc bày bán ở rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ trong nuớc. Nó có mức giá giao động từ 1,1 triệu đến 1,5 triệu tuỳ theo từng chính sách bán ở của hàng có những ưu đãi đối với nguời tiêu dùng khác nhau.

 

Tại cửa hàng thế giới di động thì hiện nay Lenovo A269i đuợc bày bán với giá là 1,369 triệu. Đây là mức giá trung bình so với nhiều cửa hàng khác  trên thị truờng hiện nay. Ngoài ra, khi mua ở đây nguời tiêu dùng sẽ nhận đuợc những khuyến mãi đầy hấp dẫn như: Tặng phiếu quà tặng trị giá lên đến 100 nghìn đồng, chỉ cần thêm 120,000đ để có ngay combo Điện thoại + Sim BÙM – Miễn phí internet, nghe 1 năm, 360 tin nhắn và 360 phút gọi, tặng phiếu mua hàng trị giá 100 nghìn.

Tại cửa hàng của hoanghamobile giá bán của lenovo a629 có phần rẻ hơn so với thế giới di động là 1,19 triệu. Với mức giá này, người tiêu dùng thường lựa chọn ở các cửa hàng của hoanghamobile để mua sản phẩm này. Bởi đây là mức giá khá thấp so với nhiều cửa hàng khác trên thị trường hiện nay.

 Ở cửa hàng Viễn thông A hiện cũng đang bày bán sản phẩm này với mức giá là 1.29 triệu. Với mức giá không quá cao cùng với một số khuyến mãi đi kèm như : cơ hội trúng thưởng trị giá hàng chục triệu, được tặng phiếu mua hàng giảm giá 10%, được tặng miễn phí cài đặt các ứng dụng ngay tại lần mua hàng đó…..

Mặc dù có giá bán khá rẻ chỉ hơn 1 triệu xong nó lại có một cấu hình khá ổn để có thể thực hiện được các thao tác cơ bản một cách bình thường. Nó có thể sử dụng được 2 sim 2 sóng online giúp người dùng tiết kiệm được gói cưới. Bên cạch đó là bộ nhớ trong là 512MB và Ram 256MB tuy hơi nhỏ nhưng được hỗ trợ bởi thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được giá bán điện thoại Lenovo A269iQua đây, người tiêu dùng có thể thấy, đây là sản phẩm có giá bán khá rẻ nhưng lại mang trong mình một cấu hình khá tốt so với giá bán.

Gợi ý cho bạn