Hướng dẫn tải game cho điện thoại Lenovo bằng CH Play

Lượt xem: 5287

Hướng dẫn cách tải game cho điện thoại Lenovo

Lenovo là dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Lenovo và rất muốn chơi game mà số lượng game cài đặt sẵn trong máy quá ít hoặc không phù hợp với bạn thì bạn có thể tải game cho điện thoại Lenovo bằng CH Play hãy làm theo hướng dẫn tải game cho điện thoại Lenovo của chúng tôi để tự mình thưởng thức các trò game hay trên chính chiếc điện thoại của mình bạn nhé.

 

Cách thứ 1: Bạn có thể tiến hành tải game cho điện thoại Lenovo trực tiếp từ Google Play

          Trong hệ điều hành Android, đã có sẵn một thư viện với đủ các trò chơi, ứng dụng, nhạc….gọi là CH Play. Bạn có thể tải game yêu thích của mình về từ CH Play có sẵn trong máy. Để làm được điều này bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lập một tài khoản trong Google (Tài khoản Gmail).

Bước 2: Sau khi lập được tài khoản và đăng nhập, bạn chọn vào biểu tượng CH Play trên máy điện thoại của mình. Tại đây sẽ có rất nhiều game và được chia làm 2 loại (game miễn phí và game mất phí).

Bước 3: Bạn chọn một game yêu thích và ấn vào Instal để tải về.

          Bạn ngồi đợi một lúc đến khi máy báo game đã được tải về hoàn tất. Lúc này game đã được cài đặt trong máy của bạn và bạn có thể tha hồ chơi nó rồi.

Cách thứ 2: Bạn có thể tải game cho điện thoại Lenovo bằng cách tải vào thẻ nhớ và cài đặt ra để chơi

Để thực hiện điều này, trước tiên bạn phải sử dụng PC và kết nối điện thoại với PC

Bước 1: Trên PC, bạn hãy tìm và download các game có đuôi *.apk về máy.

Bước 2: Kết nối PC với máy điện thoại Lenovo của bạn rồi tiến hành copy trò chơi vừa download được vào thẻ nhớ điện thoại.

Bước 3: Sau khi đã copy được file game vào thẻ nhớ. Bạn mở thư mục quản lý điện thoại, vào mục thẻ nhớ rồi vào game vừa copy và tiến hành cài đặt vào máy.

          Đợi game cài đặt xong, bạn có thể tiến hành chơi được rồi.

 Cách thứ 3: Ngoài hai cách tên, một cách nữa bạn cũng có thể thực hiện để tải game thông qua Store của một bên thứ ba

          Hiện nay, Android là hệ điều hành phổ biến và thân thiên nhất trong các hệ điều hành. Bên cạnh đó ở Việt Nam cũng đang có 2 cửa hàng được biết đến nhiếu nhất là AppStore.Vn của Apple và FreeStore.Vn cũng giống như CH – Play của Android. Tại hai cửa hàng này bạn cũng có thể tải các game mà mình muốn như trên CH – Play.

Vậy là bạn đã có thể tiển hành tải game cho điện thoại Lenovo bằng CH Play theo bài viết về cách hướng dẫn cách tải game cho điện thoại Lenovo. Chúc các bạn sẽ tải thành công và thưởng thức game yêu thích của mình.

Gợi ý cho bạn