Cách tải game cho điện thoại Lenovo các dòng miễn phí

Lượt xem: 3442

Hướng dẫn cách tải game miễn phí cho điện thoại Lenovo

 

Điện thoại Lenovo dòng điện thoại cao cấp giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ nhất là sản phẩm Lenovo K900 hiện đang được khá nhiều nhiều người sử dụng. Và hầu như tất cả các smartphone hiện nay thì đều được dùng vào việc giải trí như: lướt web, lên facebook, xem phim, hay chơi game. Nhưng với điện thoại Lenovo thì cách tải game miễn phí như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách tải game cho điện thoại Lenovo dưới đây để bạn biết cách tải những game hay nhất hiện nay miễn phí nhé.

Tất cả dòng sản phẩm điện thoại Lenovo thì đều chạy hệ điều hành Android nên các bạn sẽ tải game cho điện thoại Lenovo trực tiếp từ Google Play nhé.

Hầu như điện thoại Lenovo nào cũng đều có ứng dụng CH Play trên điện thoại của mình. Và tất cả các ứng dụng giải trí đều được chia sẻ trong đây. Và tất cả các game cho điện thoại Lenovo cũng đều có mặt trên đây.

Để tải game cho điện thoại Lenovo thì các bạn làm theo cách sau:

Đầu tiên bạn cần tạo cho mình một tài khoản Google sau đó thì đăng nhập trên tài khoản của mình.

Các bạn sẽ vào ứng dụng CH Play từ trên giao diện của điện thoại Lenovo của mình.

Từ trong CH Play sẽ có các mục Ứng dụng và Trò chơi và ở đây chúng ta đang tải game cho điện thoại Lenovo nên chúng ta sẽ vào Trò chơi.

Nếu bạn đã có sẵn tên game mà mình cần tìm kiếm thì bạn gõ tên game vào biểu tượng kính lúp ở góc phải trên cùng màn hình điện thoại Lenovo để tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết chơi game gì thì các bạn có thể lướt qua các danh sách game hot nhất được CH Play tổng hợp nằm đầu danh sách.

Sau khi bạn lựa chọn được game mình yêu thích thì các bạn chạm vào game đó từ đó sẽ hiển thị một số thông tin về game như nguồn gốc, xếp hạng game, bình luận của những người đã chơi game đó...Như vậy bạn cũng có thể tham khảo để quyết định có chơi game đó không.

Khi bạn lựa chọn được game thích hợp thì các bạn bấm vào Install và chờ thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng game mà bạn đang tải. Sau khi tải xong thì máy sẽ báo đã tải thành công. Lúc này bạn chỉ cần vào game mình đã tải và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi nào.

Nếu như bạn không thích tải game từ CH Play thì các bạn có thể tải game cho Lenovo qua thẻ nhớ rồi cài đặt vào máy nhưng cách này phức tạp hơn cách kia khá nhiều.

Sau đây là một số game cho điện thoại Lenovo mà bạn không thể bỏ qua đó là: game Bắn cà chua, game bắn súng iGà, Game bắn súng Boom Boom – phiên bản Việt của Bomb Me, Game lột sạch đồ cô gái, Game Ai là triệu phú SaGa, Game Liên minh tiền sử – Vua sân đấu, Game iWin...

Chúc các bạn chơi game thật vui khi đã biết cách tải game cho điện thoại Lenovo được hướng dẫn ở trên nhé.

Gợi ý cho bạn