Tải game cờ tướng cho lenovo phiên bản hay nhất

Lượt xem: 1713

Thử tài thông thái với game cờ tướng trên điện thoại Lenovo

 Mang tiếng là dòng điện thoại của Trung những Lenovo đã thể hiện khá tốt với chất lượng cũng như cấu hình mạnh mẽ của nó trước mắt của người dùng Việt. Một trong những tính năng mang lại sự hài lòng cho người dùng đó chính là cấu hình mạnh mẽ có thể tải về nhiều trò chơi khác nhau. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì bạn có thể tải game cờ tướng cho Lenovo và chơi thỏa thích.

 

 


 1. Giới thiệu trò chơi:

 Là một trong những trò chơi xuất hiện khá lâu đời trong nhân gian, cờ tướng đòi hỏi người chơi phải biết cách đi quân cũng như đường đi nước bước khi chơi. Để có thể chơi tốt trò chơi ngừi chơi phải có sự sáng tạo cũng như đủ sức thông minh vượt qua đối thủ. Đối với game cờ tướng trên Lenovo thì người chơi sẽ thi đấu với chính chiếc điện thoại của mình.

 Quy định của trò chơi này như sau: khi đã đi xong nước cờ thì không được hoãn lại, thời gain đi nước cờ chỉ trong vòng 3 phút và nếu bạn không thực hiện được các quy định này thì abnj sẽ bị loại.

 Với trò chơi này bạn có thể thử tải thông thái của mình qua những đường đi nước bước, nó thích hợp cho những người muốn chơi cờ tướng mọi lúc mọi nơi.

 2. Chơi game cờ tướng trên Lenovo:

 Đây là một trò chơi có thể chơi online trên Lenovo và những dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Với một hệ điều hành Android mạnh mẽ như hiện nay thì việc chơi game cờ tướng với phiên bản đẹp mắt hkoogn có gì là khó.

 3. Tải game cờ tướng cho Lenovo:

 Có rất nhiều phiên bản game cờ tướng khác nhau cho điện thoại Lenovo mà bạn có thể lựa chọn.

 - Cao thủ cờ tướng: Đây là một game sở hữu 200 thế cờ hay nhất, bạn là một cao thủ thì game này quả là thích hợp với bạn. Bạn cso thể tải game này về máy hoàn toàn miễn phí theo link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnsprogame.chinachess&hl=vi

 


- Game cờ tướng: đây là một trong những phiên bản game cờ tướn mới nhất hiện nay với giao diện đẹp mắt, bạn có thể thách đấu đối thủ, nếu chơi online bạn còn có thể kết bạn trong khi chơi nữa.

Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=chess.gsn.portalnew&hl=vi

 

- Cờ tướng úp(Cờ úp): Đây là một trong những biến thể sáng tạo của game cờ tướng, 15 quân cờ sẽ được úp lại và đưuọc sắp xếp ngẫu nhiên ngoại trừ quân tướng. khi lật lên thì các quân cờ được sắp xếp ngẫu nhiên đó sẽ trở thành một thế cờ mà bạn phải chơi.

Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.anbb.game.darkchess2&hl=vi

 


 

Ngoài ra bạn còn có thể tải game cho điện thoại Lenovo bằng CH Play với những phiên bản khác nhau  cũng như thử nghiệm với những cách chơi khác nhau. Bạn có thể tập chơi từ những bước cơ bản cho đến khi bạn là một cao thủ. Hãy truy cập vào link sau và lựa chọn cho mình những game cờ tướng phù hợp nhé:

https://play.google.com/store/search?q=game%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng&c=apps&hl=vi

Chỉ cần tải về máy và chơi là bạn đã có thêm những kiến thức mới về chơi cờ. Game cờ tướng cho Lenovo với số lượng cũng như nhiều thể loại mà bạn có thể chọn lựa

Gợi ý cho bạn