Tận hưởng kho tàng những game hay cho Lenovo Vibe X

Lượt xem: 1194

Thỏa sức giải trí với những game hay cho Lenovo Vibe X.

          Cuối năm 2013, Lenovo tung ra thị trường smartphone với chiếc điện thoại Lenovo Vibe X. Với màn hình rộng và kích thước mỏng đẹp, Lenovo được người dùng chào đón với sự thiện cảm. Màn hình rộng và mỏng thuận tiện cho việc quan sát và thao tác trên màn hình một cách dễ dàng. Đây cũng là một chiếc smartphone lí tưởng để thỏa sức giải trí và tận hưởng cảm giác hấp dẫn cùng các trò chơi. Những tín đồ game có thể xem xét một số game hay cho Lenovo Vibe X  và cả dòng game hay cho điện thoại Lenovo mà bạn có thể tải về và thử sức qua bài viết này nhé.

 

1. Game Bắn trứng khủng long:

         Khi nhắc đến game này thì nhiều người nghĩ đến game văn phòng, chơi chỉ để giết thời gian. Tuy nhiên đây là một trong những game có thể gây nghiện cho người chơi bởi sự đơn giản mà mọi thể hệ gài trẻ đều có thể chơi được. Người chơi có thể tùy chọn mức độ khó dễ phù hợp với khả năng của mình. Trong lúc chơi độ khó sẽ đưucọ tăng dần. Đây là một trong những game rèn luyện sự nhanh nhẹn cho người chơi. Thay vì phải sử dụng chuột và chiếc máy tính lề mề to lớn thì chỉ cần tải game này về Lenovo Vibe X bạn có thể thao tác chơi game ngay trên màn hình điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

 

 

2. Game Candy Crush Saga 2014:

           Đây là một trong những game được đại đa số giới trẻ biết đến và chơi nó như một game giải trí. Với lối chơi tương tự như game kim cương, tuy nhiên điểm đặc biệt ở gảm này là sẽ sắp xếp những viên kẹo xinh xắn với nhau, bên cạnh đó người chơi sẽ bị giới hạn bởi các bước di chuyển nhưng phải vượt qua được màn chơi đó. Đây là một game thú vị dành cho những người đam mê sự ngọt ngào.

 

 

3. Game Khát vọng sân cỏ:
             Game này được ra đời vào dịp World Cup 2014 và được các game thủ yêu bóng đá yêu thích với lượt atir về rất cao. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến thắng và level sẽ được nâng lên. Với giao diện đẹp mắt người chơi sẽ có cảm giác như mình đang thi đấu thật sự ở trên sân cỏ.

 

 

4. Game Vua hải tặc:

Là một game có số lượng xuất bản lớn nhất nước, cùng với cốt truyện hay mang lại sự thích thú cho người chơi khi được hòa mình vào cốt truyện. Để chiếm được kho báu người chơi phải vượt qua những kẻ thù nguy hiểm cùng sựu trợ giúp của người đẹp.

 

Đây chỉ là một số game được đánh giá cao và được tải về nhiều. Nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm những game này thì đây chính là một trong những game hay cho Lenovo Vibe X mà bạn nên lựa chọn.

Gợi ý cho bạn