Ảnh chụp từ camera Oppo neo 5

Lượt xem: 1689

Chất lượng chụp hình của máy ảnh Oppo Neo

Với đa số những người sử dụng thiết bị di dộng , thì chúng ta không thể bỏ qua  thiết kế và cấu hình cũng như , kiểu dáng của máy… được khá nhiều người khá quan tâm. Tuy nhiên  không ít người tiêu dùng khi mua một thiết bị di động nào  cũng phải quan tâm tới chất lượng của các chướng trình  giải trí mà các ứng dụng đêm lại, trong số những ứng dụng quan trọng này phải kể đến là chất lượng hình ảnh  của máy ảnh đem lại .

 Hiện tại ở thị trường có khá  nhiều các thiết bị  smart phone thông minh có hỗ trợ ứng dụng máy ảnh  có chất lượng khá  tốt, người mua thoải sức chọn lựa. Với bài viết sau , chúng ta cùng nhau  khám phá xem oppo neo chụp ảnh có đẹp không để coi với dòng thiết bị thông minh như Oppo Neo 5 này liệu chất lượng chụp ảnh  của máy ảnh có đủ thỏa mãng nhu cầu của tiêu dùng  hay không?

Oppo Neo là thiết bị di động được hãng này  cho ra với mức giá khá thấp dành cho những ngườó tài chính hay eo hẹp , có giá thành  tương đối thấp  so với những thiết bị di động tầm trung khác , nhằm mục tiêu hướng tới đối tượng  người tiêu dùng trẻ như  sinh viên…Thiết kế  khá, mảnh mai , đẹp và bắt mắt với chất lượng cấu tạo khá tốt . Thiết  sử dụng  trên hệ điều hành Anroid 4.2 Jelly Bean với phiên bản mới nhất và còn, nhiều tính năng khá hữu ích khác, máy còn có những  ưu thế của tính mượt mà, và  ổn định, khá khác biệt về sự nhận dạng với các thiết bị tiền nhiệm .

Không những thế nó còn được trang bị cho mình kết hợp  hai máy ảnh  chính và phụ. Máy ảnh  chính có độ phân giải 5 megapixel và máy ảnh  phụ có độ phân giải 2 megapixel với đa dạng tính năng chụp ảnh  với diện rộng .

Máy  ảnh  chính có độ phân giải 5 Mp tuy nhiên  chất lượng hình còn kém  vì  chưa  có tính năng tự động nhận nét. Vì vậy hình  chụp của  thiết bị Oppo neo thường bị nhận không được  tươi sáng cho mấy và có còn bị nhiễu. Hơn thế , dù cho  thiết bị có độ phân giải đến 5 Mp vì  chưa  có tính năng hỗ trợ đèn Flash nên người sử dùng sẽ gặp rác rối  khi chụp hình trong không gian thiếu ánh sáng  hay đêm  tối . Tuy  được  trợ giúp với nhiều tính năng chụp khác nhau ví dụ ngoài trời, ban đêm…thì  sẽ hạn chế được một ít không thể  được hình ảnh  có độ sắc nét và đẹp được .

Nhìn  chung, với thiết bị  này thì tính năng chụp hình của máy ảnh chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu như một camera dự phòng , chụp hình  phong cảnh ngoài trời cận cảnh và  có độ sáng khá được . Nhưng , với phần mềm chụp ảnh  không thiếu gì  với chế độ chụp hình tự động làm đẹp chân dung Beaty Plus,và  chụp toàn cảnh Panoram,cũng như  chụp HDR… Oppo Neo hay Oppo R7 hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẽ và bất ngờ hơn .

Một số hình ảnh được chụp bằng Oppo Neo:

Ảnh chụp phong cảnh ngoài trời

Ảnh chụp trong nhà.

 

Ảnh chụp ban đêm không có hỗ trợ đèn Flash.

- Máy ảnh  phụ có độ phân giải chỉ 2 megapixel nên cho chất lượng ảnh hay kém  , nếu chúng ta không cần đến thì nên tắt chế độ này .

Gía thành khá hấp dẫn danh cho giới trung có giá chừng  3,7 triệu như Asus Zenfone 2 thì bạn có thể lựa chọn thiết bị  oppo neo này để dùng . Khi xét riêng về chế độ  chụp ảnh  của thiết bị  thì bạn cần  suy nghĩ và đánh giá  với một số  thiết bị  smart phone  khác bằng  giá ngoài thị trường để có thể sở hữu được một thiết bị di động có thể đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của bạn.

Gợi ý cho bạn