Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Gionee bằng phần mềm

Lượt xem: 2307

Trải nghiệm tính năng ghi âm cuộc gọi cùng Gionee

Bạn sở hữu một chiếc điện thoại mang thương hiệu Gionee? Bạn có nhu cầu lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng cho công việc, hoặc những cuộc gọi của người thân yêu? Nói tóm lại, bạn muốn ghi âm cuộc gọi điện thoại Gionee? Rất đơn giản, bởi các điện thoại Gionee đều chạy phần mềm Android, có rất nhiều các ứng dụng ghi âm cuộc gọi được thiết kế cho phần mềm này. Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng này nhé:

1. Auto Call Recorder

Auto Call Recorder đã và đang được đánh giá là ứng dụng tuyệt vời trên Android. Cụ thể, tính năng của ứng dụng Auto Call Recorder như sau:

– Phát, lưu, chia sẻ các cuộc gọi được ghi lại.

– Hỗ trợ các định dạng wav, anr, 3gp.

– Ghi âm trên thẻ SD ngoài hoặc bất kì nơi nào bạn muốn.

Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này tự động ghi âm các cuộc gọi mỗi khi có cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi. Bạn có thể chọn chế độ ghi âm tất cả các số điện thoai, hoặc chỉ chọn một vài số điện thoại sẽ ghi âm. Chất lượng âm thanh ghi âm được đánh giá là rất mượt mà, rõ nét, ít yếu tố nhiễu. File ghi âm cũng tương đối nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ của máy. Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng cho file ghi âm đó.

2. Call Recorder:

Call Recorder là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong việc ghi âm cuộc gọi. Ưu điểm của ứng dụng này là cho phép bạn quản lý những file ghi âm một cách khoa học. Bạn có thể sắp xếp các file ghi âm theo tuần tự thời gian, theo nhóm, hoặc theo thời lượng của các cuộc gọi.

3. Call Recorder – ACR:

Call Recorder – ACR vẫn mang những ưu điểm của Call Recorder nhưng bổ sung thêm các tính năng bảo mật, tự động xóa các bản ghi âm cũ khi bộ nhớ đã đầy. Đặc biệt, Call Recorder – ACR có tính năng giúp bạn lưu lại các cuộc gọi đến dịch vụ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.

4. MP3 Incall Recorder:

MP3 Incall Recorder là ứng dụng được người dùng trên Google Play Store đánh giá rất nhiều sao. Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này là hỗ trợ người dùng sử dụng bằng một cú chạm duy nhất. Tất cả các bản ghi âm đều được lưu dưới dạng MP3 đem lại chất lượng âm thanh cao nhất. Đặc biệt, bạn có thể chủ động giảm kích thước của tập tin âm thanh để làm giảm bộ nhớ cho máy.

Mỗi một ứng dụng trên đây đều mang những ưu điểm riêng để giúp bạn ghi âm cuộc gọi điện thoại Gionee được thuận tiện nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cài đặt những ứng dụng khác nhau. Bạn đang tìm cách kết nối gionee với máy tính thì sao không thử ghé vào đây kết nối gionee m1 với máy tính.

Tất cả cũng nhằm mục đích đem lại sự thoải mái hài lòng nhất cho những ai đang trải nghiệm cùng Gionee.

Gợi ý cho bạn