OPPO chuẩn bị tung thêm một smartphone biến thể từ R7

Lượt xem: 1384

Sản phẩm mới của OPPO sắp được trình làng với pin trên 4.000mAh

Chiếc Smartphone OPPO R7 Lite và OPPO R7 Plus mới được ra mắt cách đây khôn lâu nhưng theo thông tin rò rỉ thì hãng điện thoại này lại chuẩn bị cho trình làng một phiên bản khác với tên gọi OPPO R7s. Theo dự đoán thì sản phẩm mới này sẽ có kích thước màn hình nằn ở giữa 2 phiên bản trước đó và có dung lượng pin lên đến 4.000mAh.

- Tại cơ quan truyền thông Trung Quốc - TENAA sản phẩm mới lần này của Oppo vừa được lộ diện với kích thước màn hình là 5.5 inch R7s. Do đó, nếu hiện tại bạn không thích chiếc Smartphone OPPO R7 Plus với  kích thước màn hình 6 inch hoặc phiên bản Oppo R7 Lite với màn hình kích thước rộng 5 inch thì bạn có thể chờ phiên bản được ra mắt sắp tới.

 

OPPO R7s

 

- Theo thôn tin rò rỉ thì phiên bản OPPO R7s lần này được trang bị màn hình công nghệ AMOLED cùng với kích thước là 5.5 inch Full HD, nó nằm giữa hai phiên bản Oppo R7 Lite (5 inch) và Oppo R7 Plus (6 inch). Mặc dù, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về bộ vi xử lý tuy nhiên theo các nhà phân tích thì rất có thể chiếc Smatphone này nó sẽ được trang bị bộ chip Snapdragon 615 kết hợp với bộ nhớ có dung lượng RAM 3GB cùng bộ nhớ trong có dung lượng là 32GB. Dự kiến,chiếc Oppo R7s cũng được tích hợp bộ đôi camera 13/8MP.

 

OPPO R7 Plus

 

- Ở phiên bản Oppo R7 Plus có kích thước màn hình là 6 inch, dụng lượng pin 4.100mAh và trọng lượng là 192g. Tuy nhiên phiên bản Oppo R7s lần này chỉ có màn hình 5.5 inch nhưng lại có trọng lượng lên tới 200g do đó có thể dung lượng pin của thiết bị này cũng sẽ không thua kém gì so với đàn anh của mình.

OPPO R7 Lite

Hiện tại, với sự chạy đua công nghệ thì OPPO đang ngày càng có nhiều các mẫu Smartphone hấp dẫn đi kèm với giá bán phải chăng nên nó cũng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của sản phẩm này và sự chào đòn của người dùng tại thị trường Việt Nam  nhé!

Gợi ý cho bạn