Oppo Joy Plus kết nối không dây với máy tính

Lượt xem: 2389

Cách  thực hiện kết nối thiết bị di động Oppo Joy Plus với máy tính

Hãng Oppo – dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc,Tuy nhiên sau một thời gian không gọi là dài cũng không phải ngắn đã tồn tại trên thị trường Việt Nam nay cũng đã có một thị phần tương đối tốt dành cho hãng mới xuất hiện này ,và cũng để lại cho người tiêu dùng một cái nhìn khá tốt đặc biệt với giới trẻ.

-Bạn cũng có thể là một trong số những người tiêu dùng đang là chủ nhân của chiếc điện thoại Oppo Joy Plus này ? Nhưng , bạn có thể chưa biết cách kết nối Oppo Joy Plus với máy tính cảu mình.Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trong vấn đề này .

Điện thoại Oppo Joy Plus

-Ngày nay trên mạng xã hội đã xuất khá nhiều phần mềm giúp kết nối điện thoại Oppo Joy Plus với máy tính của bạn.

-Những phần mềm này đều rất đa tính năng, nó hỗ trợ bạn có thể quản lý file trong thiết bị di động hay,cài đặt phần mềm, có thể xóa phần mềm hoặc cài đặt dữ liệu, hơn nữa là bạn có thể tha hồ download những trò chơi mà mình ưa thích.

-Đơn giản chỉ cần tải  phần mềm này về máy tính sau đó kết nối với thiết bị di động và thế là có thể tha hồ làm những thứ mình muốn .

-Trong số  những phần mềm đó là phần mềm Airdroid. Airdroid hỗ trợ  bạn trao đổi dữ liệu giữa thiết bị di động với máy tính mà không cần dùng cáp kết nối USB,chỉ dùng mạng wifi với máy tính.

-Bạn có thể vào CH Play và tải app này về và thực hiện cài đặt

Tìm kiếm trên điện thoại Oppo Joy Plus

-Khi cài đặt hoàn tất  bạn tiến hành chạy app trên thiết bị di động lên lên, và đăng ký.Sau đó ,airdroid sẽ xuất hiện hai đường link web.airdroid.com và 192.168.0.z:8888.Với đường link web.airdroid.com thì bạn có thể truy cập vào thiết bị ở bất cứ đâu dù máy tính và thiết bị của bạn không sử dụng chung mạng wifi.

==> HOT: Samsung galaxy note 5 đã có hàng tại techone với khuyến mãi khủng

-Còn đường link thứ hai thì bạn chỉ kết nối được với máy tính khi thiết bị di động  sử dụng chung mạng wifi với máy tính.

Hình ảnh kết nối wifi

-Sau đó bạn nhập một trong hai đường link này vào trình duyệt web trên máy tính.

-Để máy tính kết nối với thiết bị Oppo Joy Plus của bạn thì bạn tháo tác  nhập mã trên thiết bị  vào máy tính và nhấn nút login.

Phần mềm airdroid

 Bây giờ bạn có thể theo dõi và truy cập nhiều thư mục trên thiết bị  của mình. Và  bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa máy tính và thiết bị của bạn.

Giao diện của airdroid trên màn hình

-Bằng giao diện của airdroid trên màn hình máy tính bạn có thể quan sát được các thông tin của thiết bị như dung lượng pin,tình trạng bộ nhớ hay kết nối wifi.

-Để thao tác lấy dữ liệu từ thiết bị di động vào máy tính bạn chọn chức năng tải,và ngược lại để copy dữ liệu (như: video, nhạc, game,...) từ máy tình vào thiết bị di động bạn chọn chức năng upload.

-Nếu trường hợp bạn đang ở nơi không có mạng wifi thì bạn có thể thực hiện kết nối thiết bị  với máy tính bằng cáp  nối USB đi kèm theo máy và bạn đừng quên thực hiện  bật sửa lỗi USB trong thiết bị bằng cách vào cài đặt chọn nhà phát triển và chọn sửa lỗi USB.

-Tới đấy bạn đã thấy cách kết nối Oppo Joy Plus với máy tính rất đơn giản và dễ dàng .

Gợi ý cho bạn