Oppo R7 giá bao nhiêu

Lượt xem: 3222

Oppo R7: điện thoại siêu mỏng nhất thế giới có giá bao nhiêu hiện nay?

Thêm một dòng sản phẩm của công ty công nghệ điện thoại Oppo nữa chính thức ra mắt và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Được trang bị một thiết kế siêu mỏng, điện thoại Oppo R7 là cái tên của dòng điện thoại mới hiện nay. Vậy Oppo R7 giá bao nhiêu khi được bán ở Việt Nam?

Điện thoại Oppo R7 siêu mỏng

 + Sau một thời gian chính thức ra mắt, điện thoại Oppo R7 hiện nay đã được bày bán tại các cửa hàng điện thoại. 

1. Giá bán của Oppo R7:

 + Chiếc điện thoại Oppo R7 có mức giá bán ra trên thị trương Việt Nam hiện nay tầm 10 triệu đồng.

 + Với mức giá bán như vậy, thì có lẽ có nhiều ý kiến hay nhận xét trái chiều khác nhau. Vậy điện thoại Oppo R7 có đặc điểm nổi bật gì để xứng đáng với mức giá như trên?

2. Một số điểm nổi bật của Oppo R7?

- Thiết kế siêu mỏng của điện thoại Oppo R7:

 + Một trong các điểm nổi bật nhất của điện thoại Oppo R7 chính là về mặt thiết kế của nó. Độ siêu mỏng của điện thoại Oppo R7 đã đánh bại được kỷ lục thiết bị điện thoại mỏng nhất thế giới của chiếc ionee Elife S5.1.

 + Với độ mỏng là 4,85 mm cùng khối lượng nặng 155g nên người tiêu dùng sử dụng đằm tay, nút nguồn và phím cứng vật lý được tiến hành bố trí ở cạnh bên của điện thoại Oppo R7.

Độ mỏng của Oppo R7

 + Chiếc camera của điện thoại được thiết kế lồi lên trên, đây có lẽ cũng là một điều dễ hiểu bởi một thiết kế quá siêu mỏng như thế này.

Camera Oppo R7 được thiết kế lồi

 + Độ mỏng của mặt dưới hầu như là chỉ vừa đủ phần diện tích cổng kết nối microUSB .

Mặt dưới điện thoại Oppo R7

 + Kết hợp với một khung viền thì mặt phía sau (phần ở chính giữa) cũng được cấu tạo bằng nhôm khiến cho chiếc điện thoại này trở nên sang trọng hơn khi dùng, đồng thời đây cũng là yếu tố khiến chiếc điện thoại mặc dù mỏng nhưng vẫn rất chắc chắn.

- Camera của Oppo R7 có mức độ phân giải rất cao với chất lượng hình ảnh khá tốt:

 + Với camera chính mặt sau hỗ trợ mức độ phân giải 13 MP kết hợp với tính năng cảm biến của hãng Sony, ảnh chụp từ camera "lồi" này cho ra chất lượng ảnh đẹp mắt, sắc nét, dường như chính là một thương hiệu về chất lượng máy ảnh, điện thoại Oppo R7 đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. 

 + Bạn có thể thấy được chất lượng hình ảnh được chụp từ chiếc camera chính này như sau:

Ảnh chụp từ camera Oppo R7

 + Qua những hình ảnh trên thì các bạn thấy được, những hình ảnh thật sự hiển thị rõ nét, cho dù là những chi tiết nhỏ nhất thì cũng được Oppoo r7 thể hiện tốt.

- Công nghệ sạc pin nhanh của điện thoại Oppo R7:

 + Tiếp nối phiên bản thế hệ Oppo Find 7 trước đó, Oppo R7 tiếp tục tạo  ấn tượng với việc tiến hành sở hữu công nghệ sạc nhanh công nghệ VOOC. Chỉ cần sạc pin trong 5 phút bạn đã có thể gọi điện liên tiếp trong 2 giờ đồng hồ, sạc được khoảng 75% dung lượng sử dụng pin chỉ trong time 30 phút. Công nghệ này cũng được hãng Oppo quan tâm chăm chút hơn khi nâng lên 5 cấ độ bảo vệ, tăng mứ độ oan toàn lên, adapter sạc của Oppo R7 cũng đã nhỏ hơn, dây cáp kết nối USB sạc cũng được thực hiện tháo rời thuận tiện hơn.

Sạc tháo rời Oppo R7

- Điện thoại Oppo R7 hoạt động mượt mà với công nghệ làm dịu máy:

 + Không chỉ được tiến hành chú trọng ở công nghệ tiết kiệm pin, làm giảm nguy cơ hao tốn pin và Oppo R7 còn được ứng dụng công nghệ làm mát thiết bị, đảm bảo duy trì nhiệt độ cho máy ở mức thích hợp nhất với người tiêu dùng.

Đó là một số các đặc điểm nổi bật của điện thoại Oppo R7 đang được sở hữu. Các bạn cảm nhận như thế nào về dòng sản phẩm này, hãy trải nghiệm Oppo R7 và khám phá nhé.

Gợi ý cho bạn