Nóng hổi vừa ra mắt OPPO R7 Plus phiên bản đặc biệt

Lượt xem: 1350

OPPO R7 Plus chính thức đến thị trường Việt Nam

Nếu là tín đồ của Oppo thì chắc hẳn bạn sẽ biết thông tin về việc OPPO hồi đầu tháng 9 đã bật mí rằng sắp tới họ sẽ chính thức cho ra mắt một sản phẩm mới, phiên bản đặc biệt của OPPO R7 phù hợp với những người đam mê bóng đá và đội tuyển Barcelona. Cho đến thời điểm hiện tại thì phiên bản R7 đặc biệt này cũng đã được đến thị trường Việt Nam tuy nhiên nó lại là dòng OPPO R7 Plus.

Phiên bản OPPO R7 Plus lần này ra mắt có sự khác biệt một chút so với các phiên bản trước đó là nó được khắc thêm hình logo của đội bóng Barcelona và bên cạnh đó vỏ hộp cũng được mang phong cách của đội tuyển này.

- Theo thông tin từ nhà sản xuất OPPO thì chiếc Smartphone OPPO R7 Plus Barcelona này là một phiên bản hết sức đặc biệt và nó chỉ được sản xuất với một số lượng giới hạn.

OPPO R7 Plus Barcelona

- Thực chất , chiếc Smartphone OPPO R7 Plus Barcelona này ra đời nhằm đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất OPPO với đội bóng Barcelona nổi tiếng và nó không nhằm mục đích thương mại chính vì vậy mà hiện tại phiên bản này cũng chưa được bán ra rộng rãi trên thị trường.

OPPO R7 Plus Barcelona cũng có vỏ hộp khá đặc biệt

- Về mặt phần cứng: Theo như thông tin ban đầu thì chiếc Smartphone OPPO R7 Plus Barcelonagvẫn được sử dụng thiết kế vỏ nhôm nguyên khối cùng với các thông số như:

+ Màn hình cảm ứng có kích thước 6 inch Full HD.

+ Bộ vi xử lý lõi 8 nhân Qualcomm Snapdragon 610 tốc độ 1.5 GHz

+ Bộ xử lý đồ hoạ Adreno 405,

+ Dung lượng RAM 3GB

+ Dung lượng bộ nhớ trong:16GB 

Các bạn có muốn trải nghiệm chiếc Smartphone này không?

 
 
 Gợi ý cho bạn