Cách xóa địa chỉ ID Apple từ máy tính cho iPhone 4 4s 5 5s

Lượt xem: 5571

Hướng dẫn cách thực hiện xóa một địa chỉ ID Apple từ máy tính 

Những ai đang sử dụng smartphone hay các sản phẩm khác của Apple, đều phải thiết lập một tài khoản với Apple. Đó là một ID Apple, đây là tài khoản mà bạn sử dụng cho tất cả các giao dịch với Apple, tài khoản này giúp bạn tải về các ứng dụng miễn phí để mua các trò chơi hay nâng cấp phần mềm của máy mình. Trong trường hợp bạn muốn ngừng sử dụng sản phẩm của Apple hoặc tạo thêm ID Apple, bạn có biết cách xóa ID Apple từ máy tính không? Trong khi không có cách nào để thực sự xóa một ID Apple, vì nó đã được lưu trong hệ thống của Apple nhưng bạn có thể  làm cho địa chỉ ID đó trở lên vô dụng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách để thực hiện

Cách xóa bỏ địa chỉ ID Apple từ máy tính

1. Xóa của ID Apple từ iTunes.

Để thực hiện điều này trên máy tính của bạn đã tải phần mềm iTunes. Có lẽ ai cũng biết điều này khi xài iphone rồi đúng không. Từ máy tính bạn có thể bỏ uỷ quyền cho các máy tính cá nhân, nó thực hiện rất dễ dàng. Đầu tiên bạn khởi động iTunes, và từ "Store" menu, chọn "View My Apple ID" để xem ID Apple của mình sau đó vào địa chỉ email của bạn.

Sau khi nhập mật khẩu của bạn, thì sẽ hiện ra thông tin tài khoản của bạn, tại đây bạn có thể quản lý toàn bộ tài khoản iTunes của bạn.

 

 

Hủy tất cả tính năng truy cập từ các máy tính. Trong cửa sổ thông tin tài khoản, nhấp vào "Deauthorize All"  ở phía dưới bên phải của cửa sổ thông tin tài khoản để hủy tất cả truy cập.

 

 

xác nhận deauthorization: Trong hộp thoại xác nhận bạn click vào "Deauthorize all computers." để hủy cho phép truy cập tài khoản từ các máy tính.

 

 

Đóng dịch vụ iCloud. Nếu bạn đã thiết bị các liên kết với địa chỉ ID Apple của bạn, họ có thể tải nội dung từ ID. Nhấp chuột vào " Manage Devices" để thiết lập thay đổi quản lý thiết bị của mình.

 

 

Hủy bỏ các thiết bị: Trong cửa sổ Manage Devices bạn vừa mở ở trên bạn nhấp vào "Remove" để chọn hủy bỏ cho mỗi thiết bị mà bạn muốn xóa bỏ.

 

 

Vô hiệu hoá tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn đã thiết lập một thuê bao iTunes với ID Apple của mình, hãy chắc chắn để không còn sử dụng thì hãy nhấp vào nút "Turn Off Auto-Renew" để tắt tự động gia hạn.

Các văn bản iTunes Match sẽ xác nhận đăng ký của bạn sẽ không gia hạn thêm thời gian nữa.

 

 

Như vậy là bạn đã biết cách xóa địa chỉ ID Apple từ máy tính trong trường hợp bạn muốn đổi địa chỉ ID Apple hoặc hủy bỏ không sử dụng ID Apple nữa.

Gợi ý cho bạn