Mua iPhone 6 cũ trả góp với lãi suất 0%

Lượt xem: 2684

iPhone 6 cũ mua trả góp

Đã ra mắt cách đây hơn 1 năm, nhưng đến thời điểm hiện tại iPhone 6 cũ vẫn có sức hút rất lớn nhờ thiết kế được Apple thay đổi toàn diện so với thế hệ iPhone 5s trước đó và hiệu năng ổn định vốn đã là thương hiệu của hãng.

Hiện tại, với việc iPhone 6s đã ra mắt, mức giá dành cho iPhone 6, đặc biệt là những chiếc máy cũ đã giảm khá nhiều. Đồng thời bên cạnh những phiên bản quốc tế, người dùng còn có thể tìm đến những phiên bản khóa mạng có mức giá rẻ hơn. Việc lựa chọn mua iPhone 6 cũ vừa giúp người dùng tiết kiệm một khoản kinh phí, vừa được trải nghiệm một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định cũng như camera chụp ảnh đẹp.

Tuy nhiên, do đây vẫn là một sản phẩm cao cấp của Apple, mức giá của nó vẫn là không mấy dễ chịu so với đa số người dùng tại Việt Nam. Một chiếc iPhone 6 cũ phiên bản lock của nhà mạng Nhật Bản cũng đã có giá hơn 8 triệu đồng.

Nắm bắt nhu cầu sở hữu iPhone của nhóm đối tượng khách hàng này, hiện nay rất nhiều công ty, tổ chức tài chính đã liên kết với những cửa hàng, siêu thị để triển khai chương trình mua trả góp. Theo đó, chỉ cần trả trước một khoản từ 10% giá bán của sản phẩm, người dùng đã có thể tậu cho mình một chiếc iPhone 6 cũ, số tiền còn lại sẽ được trả dần trong vòng 6 – 12 tháng.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6s Plus giá bao nhiêu

 

Hiện nay Techone đang hợp tác với nhiều đơn vị tài chính có uy tín như Sacombank, ACS, Home Credit, FE Credit, HD Finance để hỗ trợ người dùng mua trả góp iPhone 6 cũ. Nếu có nhu cầu mua trả góp iPhone 6 cũ, các bạn có thể xem thông tin về trả góp tại địa chỉ: https://sangapple.name.vn/#info/68/huong-dan-mua-tra-gop.html . Đồng thời các bạn cũng có thể tham khảo giá bán iPhone 6 cũ tại địa chỉ: https://sangapple.name.vn/#iphone-6/. Chúc bạn sẽ sớm tậu được cho mình một chiếc iPhone 6 cũ thật đẹp nhé!

Gợi ý cho bạn