Cách xử lí khi iPhone 6 bị lỗi wifi

Lượt xem: 1551

Ngày nay gần 100% người dùng đều sở hữu cho mình một chiếc smarthphone để lên mạng lướt web nhanh chóng. Trong đó, iPhone 6 chiếm một phần lớn người dùng để kết nối wifi như bao người. Tuy nhiên, vẫn còn đó trường hợp phổ biến như sóng wifi yếu, chập chờn, tệ hơn là không bắt được. Vậy làm sao để xử lí được hiện tượng trên? Bài viết sau đây chúng tối sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xử lí khi iPhone 6 bị lỗi wifi.

1-Lỗi bắt sóng yếu

Đầu tiên bạn hãy tắt máy trong vòng 8 tiếng để điện thoại được nghĩ ngơi. Ngoài ra, để nhanh hơn bạn hãy bỏ điện thoại vào túi nilong để chóng ẩm sau đó cho vào ngăn mát của tủ lạnh.

2-Máy không hiện Wifi address

Đầu tiên bạn vào cài đặt sau đó vào phần cài đặt chung để đặt lại. Sau đó click vào Đặt lại cài đặt mạng nằm ở dòng thứ 3 (như hình bên dưới).

3-Diot wifi của máy bị hư

Khi wifi bị hư không còn cách khác để xử lí thì nguyên do diot của máy bị hư không thể cung cấp nguồn cho máy. Trường hợp hơi khó để thực hiện khi phải tháo máy ra và mở diot ra rồi đóng lại.

Nếu như vẫn không bạn hãy tiến hành bước cuối cùng là đến trung tâm bảo hành để thay chip wifi khác. Sau bài viết này chúc các bạn có thể thực hiện thành công nếu như máy gặp phải những trường hợp trên.

Gợi ý cho bạn