Khắc phục iPhone 7 bị hư vân tay

Lượt xem: 1442

Siêu phẩm mang tên "iPhone 7" đến từ Apple gần như hoàn hảo từ chức năng tới thiết kế sang trọng trong mắt người dùng. Nhưng vẫn tồn tại ở đó một vài lỗi khiến cho người dùng cảm thấy không thoải mái là lỗ vân tay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục iPhone 7 bị hư vân tay.

Đặc điểm để nhận biết được iPhone 7 bị hư tay chính là bạn không thể sử dụng Touch ID, tính năng bảo mật tốt nhất hiện đại nhất hiện nay. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

1-Nguyên nhân hư vân tay

-Một phần nguyên nhân nhỏ đến từ nhà sản xuất nhưng cái này thường thì ít gặp không có nghĩa là không có.

-Trong thời gian sử dụng bạn sơ ý làm rơi máy va đập mạnh hư nút home iPhone 7.

-Thường gặp nhiều nhất chính là bạn mua phải hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ.

-Một nguyên nhân cũng không kém phần quan trọng là iPhone 7 bị thấm nước lâu ngày. Tuy rằng khi ra mắt iPhone 7 có chức năng chống nước nhưng nó cũng có một thời gian thấm nước chuẩn mực và độ sâu nhất định.

2-Cách khắc phục hư vân tay

-Đầu tiên bạn hãy tạo mình một dấu vân tay mới chỉ cần vào cài đặt -->Touch ID & mật khẩu --> thêm dấu vân tay. Lưu ý rằng trước khi thực hiện thao tác này hãy rữa kĩ tay và lao khô sạch sẽ.

-"Restore" lại máy bằng việc kết nối với iTunes trên máy tính mình đã có hướng dẫn ở những bài viết trước.

-Nếu iPhone 7 bạn bị hư vân tay do làm rơi chỉ còn cách đem máy đến các trung tâm sữa chữa để bảo hành và thay mới. Trường hợp bất khả kháng người khiến cho người dùng không mong muốn.

Trên đó là những kinh nghiệm mình có được chia sẽ với mọi người mong rằng các bạn có thể thực hiện được tại nhà để giảm bớt thời gian và chi phí. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong các bài viết sau.

Gợi ý cho bạn