Cách đơn giản phân biệt vỏ iPhone 6s zin

Lượt xem: 841

Ngày nay, thời đại công nghệ càng phát triển kéo theo đó là thị trường bắt đầu phát triển kèm theo đó là những mặt hàng nhái đầy tinh vi kĩ sảo không theo kém gì hàng thật. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt vỏ iPhone 6 zin

Thị trường buôn bán iPhone luôn luôn đắt hàng thu hút người dùng nhất trong tất cả các loại smarthphone hiện nay. Mỗi năm đều có mỗi loại iPhone khác được suất xưởng và hiển nhiên các dòng máy cũ sẽ có giá rẽ hơn. Đặc biệt là các dòng máy xách tay từ nước ngoài về sẽ có giá rẽ hơn phân nữa so với máy mới. Cũng chính lí do đó là cơ hội lớn để những người làm ăn bất chính dựng lại cái iPhone đã cũ và thay linh kiện, tung ra thị trường với giá rất rẽ. Tuy nhiên để đánh lừa khách hàng cách dễ đó chính là thay vỏ iPhone mới có xuất xứ từ Trung Quốc rất tinh vi và khó phân biệt. Và hơn hết một khi máy đã bị thay vỏ iPhone 6s zin sẽ có khả năng rất cao phần mềm bên trong cũng bị thay.

1 Hiện tượng máy tróc sơn

Đặc điểm này chính là điểm dễ nhận biết nhất đối với những người không rành về công nghệ. Thông người dùng mặc dù có bảo quản hay sử dụng kĩ cách mấy cũng để lại dấu trầy xước và tróc sơn. Vì thế nếu bạn mua trúng ngay điện thoại có vỏ như thế thì chúc mừng bạn đã có được đúng vỏ iPhone 6s zin như mong muốn. Mặt khác, người dùng không ai muốn mua một chiếc điện thoại trầy xước như vậy và đó cũng là lí do để người bán thay vỏ khác để bán được hàng.

2 Camera

Chi tiết này cũng không kém phần quan trọng vì những cái vỏ lô iPhone 6s không khả năng làm được chỉ cần bạn nhận biết được chi tiết này thì chắc chắn 100% đó là vỏ lô. Bạn nhìn thẳng vào camera sẽ thấy màu đen và ở giữa ống kính sẽ có xanh tính. Còn lại tất cả những cái vỏ iPhone 6s lô sẽ có xám.

Đây là 2 cách phân biệt đơn giản dành cho những người không rành về công nghệ. Ngoài ra các bạn còn thể tham khảo thêm các điều cần lưu ý khi thay võ iPhone

 

Gợi ý cho bạn