Chuyển danh bạ iOS sang Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1031

Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 đang là chiếc điện thoại được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Vì vậy, có nhiều người muốn chuyển điện thoại sang dùng Samsung Galaxy S6, và có nhiều người đang dùng các dòng điện thoại của Apple. Vậy để các bạn có thể dùng dễ dàng hệ điều hành Android này thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vài các để chuyển danh bạ iOS sang Samsung Galaxy S6 dễ dàng.

1.Sử dụng ứng dụng sao lưu

Ứng dụng OTT giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể dùng trên nhiều hệ điều như iOS, Android,... Vì vậy, những ứng dụng đó là ứng dụng OTT (over the top) , các ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật và có tính lan rộng. Vì thế khi bạn muốn chuyển dữ liệu từ iOS sang Android bạn hãy tải dữ liệu lên c ứng dụng như Facebook, Google Handout, Skype, Viber,... rồi bạn tải về điện thoại để có thể sử dụng một cách nhanh chóng, việc tiến hành lưu những dữ liệu trên các ứng dụng này tuy còn điểm khuyết là dễ bị mất dữ liệu, Do vậy, bạn cần cài đặt dữ liệu ở mức độ bảo mật thì có thể làm chủ được việc mất giữ liệu và sao lưu dữ liệu dễ dàng.

2.Sử dụng Email

Email chưa bao giờ là cũ trong việc chuyển đổi và gửi dữ liệu

Email đã là một ứng dụng vô cùng quen thuộc vì vậy, bạn có thể chuyển dữ liệu thông qua Email một cách dễ dàng. Với tất cả tính năng hỗ trợ gửi từ các tập tin đa phương tiện đến các tập tin thông thường thì bạn có thể gửi các dữ liệu một cách nhanh chóng từ iOS sang Samsung Galaxy S6 một cách dễ dàng và đơn giản.

3.Sử dụng tính năng lưu trữ đám mây

iCloud đang chứng tỏ khả năng lữu trữ và chia sẻ mạnh mẽ của mình từng ngày

Không chỉ vây, tính năng lưu trữ đám mây là một trong các tính năng vô cùng hữu ích, tính năng sẽ cho phép bạn chuyển dữ liệu từ điện thoại này sang các thiết bị khác dễ dàng với một yêu cầu là bạn phải kết nối internet. Do đó bạn có thể dùng iCloud trong việc chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6.

Với vài cách để giúp bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu trên thiết bị iOS sang Samsung Galaxy S6, thì bạn có thể thực hiện dễ dàng việc chuyển đổi trên đồng thời bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn trên Samsung Galaxy S6.

Gợi ý cho bạn