Khả năng chống nước của Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1475

Samsung Galaxy S6: có khả năng chống nước hay không?

Những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đều có tính năng đặc biệt nhằm tạo ấn tượng với người tiêu dùng. Vậy liệu với siêu phẩm của Samsung chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có khả năng chống nước. Trước đó, rất nhiều người thắc mắc về khả năng chống nước của Samsung Galaxy S6, chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi trên nhé.

Samsung Galaxy S6 có khả năng chống nước không

1. Khả năng chống nước của điện thoại Samsung Galaxy S6.

- Có nhiều người sử dụng hiện nay, tin rằng Samsung sẽ được tích hợp tính năng chống nước cho Galaxy S6 cao như trên các dòng như Galaxy S5, có thể có khả năng kháng nước liên tục trong vòng 30 phút với độ sâu 1 mét. Với tính năng này, Samsung Galaxy S5 đã hỗ trợ tốt cho người sử dụng khi họ tiến hành thực hiện các thao tác lúc đang ở ngoài mưa hay khi ngâm mình dưới bể bơi mà sẽ không lo sợ bị hỏng các linh kiện của điện thoại.

Samsung Galaxy S5 có thể ngâm dưới nước

- Song, trên phiên bản cao cấp Samsung Galaxy S6 lại không được trang bị tính năng chống nước. do đó, người dùng cũng đừng nên đem siêu phẩm đi ngâm ngâm mình trong nước với bạn hoặc đừng hi vọng khi bạn vô ý đánh rơi điện thoại vào nước mà thiết bị vẫn sẽ chạy như bình thường.

- Song dù Samsung Galaxy S6 không có tính năng ngâm trực tiếp vào nước thì sản phẩm nàu vẫn có khả năng chống bụi nước tốt. Đông thời độ bền của thiết bị này cũng sẽ tăng lên đáng kể với tính năng chống thấm của Galaxy S6.

Các khe cắm không có nắp nên không thể chống nước của Samsung Galaxy S6

2. Nếu bạn vẫn mong chờ một chiếc Galaxy S6 có khả năng chống nước?

- Với nhược điểm không có khả năng chống nước thì Samsung sẽ sản xuất một phiên bản gống như Samsung Galaxy S6 và có với khả năng chống nước được gọi là Galaxy S6 Active.

- Vì vậy, người tiêu dùng hãy cho Samsung một thời gian để họ nghiên cứu và tung ra bản Active có ktính năng chống nước.Như vậy, trong hiện tại nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại Samsung có khả năng chống nước thì Samsung Galaxy S5 hay các dòng điện thoại khác cuar Sony sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Các dòng Smartphone ngày càng có nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, các hãng sản xuất điện thoại còn tích cực cải tiến và tăng cường khả năng tự bảo vệ cho thiết bị của mình với nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Vì vậy, trong một tương lai không xa nữa , các thế hệ điện thoại thông mình sẽ đều có khả năng chống nước tối ưu

Gợi ý cho bạn