Ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1562

Ứng dụng không thể thiếu trong Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế vo cùng, và rất sang trọng ngoài ra nó còn có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Do đó nó sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú trên Samsung Galaxy S6. Như vậy, ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 là gì ?

1. Ứng dụng Samsung Pay trên Samsung Galaxy S6.

Đây là ứng dụng mà bạn dễ dàng thực hiện việc giao dịch thanh toán thông qua thẻ Samsung Pay. Như vậy, với ứng dụng này, bạn dễ dàng chọn tài khoảng visa của mình sau đó thiết lập trên Samsung Galaxy S6 giống như với việc thiết lập trên máy đọc thẻ. Cùng với công nghệ Near Fiel Communication (NFC) và Magnetic Secure Transmission (MST) sẽ giúp bạn truyền tải các thông tin thanh toán một cách gián tiếp nhanh chóng.

Mặt trước và lưng máy Samsung Galaxy S6

2. Hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn của Microsoft trên Samsung Galaxy S6

Với các ứng dụng như: Microsoft như OneNote, OneDrive, , Skype Office Mobile …sẽ có trên Galaxy S6, thì các ứng dụng như S Voice, S Health, S Note hay Scrapbook sẽ được tháo bỏ khỏi sản phẩm này. Như vậy, với các ứng dụng mới trên Samsung Galaxy S6, nó sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thú vị hơn. Bởi những ứng dụng trên, bạn dễ dàng lướt vào các trang mạng xã hội hoặc chat video trên Skyper, hoặc bạn có thể viết ghi chú vào Samsung Galaxy S6. Như vậy, với các ứng dụng được cài đặt sẵn trong Galaxy S6 thì bạn cũng có thể tháo bỏ nó một cách dễ dàng trong Appstore của Samsung.

Ứng dụng Skyper được cài sẵn trên Samsung Galaxy S6

3. Ứng dụng chụp hình 360 độ trên Samsung Galaxy S6

Với ứng dụngchụp ảnh 360 độ trên thiết bị, bạn có thể cho ra những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh, nhờ vậy, sẽ cho bạn cảm thấy tự tin hơn. Đồng thời, Samsung Galaxy S6 cũng đã lượt bort một vài tính năng nên bạn cài ứng dụng này, sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cũng như các yếu tố khác trên bức ảnh mọt cách thuận tiện hơn.

Logo ứng dụng Camera 360 độ

4. Ứng dụng học tiếng anh trên Samsung Galaxy S6

Với ứng dụng học tiếng anh trên Samsung Galaxy S6, bạn sẽ xem và tìm kiếm các từ mới trong hệ thống các từ vựng tiếng anh một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, trong ứng dụng học tiếng anh, bạn cũng sẽ được xem các đoạn video để có thể đọc được một đoạn hội thoại. Với ứng dụng như CNN News, 600 từ vựng thi Toeic, hoặc bài hội thoại trên VOV sẽ làm bạn hài lòng khi dùng ứng dụng này.

Giao diện của ứng dụng CNN News

5. Ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galaxy S6.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các bản hát lập đi lập lại trong Samsung Galaxy S6, thì bạn có thể xem hay tải các video, bản nhạc đanglà bài hit trong tháng, hay những bài hát đang nổi trong thị trường âm nhạc quốc tế. Vậy thì tại sao bạn lại không thử dùng các ứng dụng nghe nhạc, đễ dễ dàng tìm thấy nhiều bài nhạc hay trong nước và trên khu vực, thế giới.

Ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galalxy S6

Như vậy, với các ứng dụng trên, bạn sẽ có thể sử Samsung Galaxy S6 một cách hiệu quả nhất.. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải các ứng dụng này về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn để trải nghiệm những điều thú vị trên thiết bị.

Gợi ý cho bạn