Samsung Galaxy S6 có hàng giả không

Lượt xem: 1361

Samsung Galaxy S6 có hàng giả không

Samsung Galaxy S6 là chiếc điện thoại mới thuộc phân khúc tầm cao của hãng Samsung. Nó có thiết kế mỏng với 6,8 mm cùng với cấu hình mạnh mẽ.. Vậy liệu Samsung Galaxy S6 có hàng giả không ?

Samsung Galaxy S6 đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt nam . Với một thiết kế đẹp mắt lại có cấu hình mạnh mẽ, thì nó đã thu hút được rất nhiều người mua hiện nay. Vì vậy, Samsung Galaxy S6 sẽ không tránh khỏi việc có hàng giả hàng nhái.

Hình ảnh chiếc Galaxy S6

Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều dòng Samsung Galaxy S6 là hàng nhái , giả, hoặc hàng dựng được bán trên thị trường với cái tên là No.1. Đa phần các dòng máy No.1 sản xuất và nhập khẩu từ trung quốc về Việt Nam. Và chiếc điện thoại No.1 có thiết kế tương đồng với Samsung Galaxy S6 đến 99%.

Hình ảnh chiếc điện thoại giống No.1

Trên điện thoại No.1 thì nó có cấu hình với chip xử lý 4 nhân MediaTek MT6582 và 8 nhân MediaTek MT6732, bộ nhớ trong RAM 1 GB và loại 2 GB, tương đồng với hai phiên bản 16 GB hay 32 GB, đồng thời có thể kết nối 3G. Với việc thiếp lập trên nó đã mang lại thu nhập, và vốn lờn lớn cho người bán. Như vậy, đây cũng là một cấu hình khủng trên Smartphone, không chỉ vậy, nó còn có cấu hình cao hơn cấu hình của một chiếc máy vi tính.

Với thiết kế của điện thoại No.1 thì đây là một sự vi phạm bản quyền của hãng Samsung, do vậy, nó làm ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm Samsung Galaxy cũng như tên tuổi của nhà sản xuất Samsung. Vì vậy, để không mua nhầm Samsung Galaxy S6 giả, người dùng nên tìm hiểu kĩ về Samsung Galaxy S6 cũng như kiểm tra điện thoại khi mua. Người sử dụng cũng nên tìm đến cửa hàng, hay trung tâm, hoặc các địa lý uy tín, có thương hiệu để mua Samsung Galaxy S6. Đặc biệt là sản phẩm phải có nguyên tem mới, cũng như chế độ bảo hành hợp lý.

Ngoài ra, người dùngcũng nên lưu ý, không mua các sản phẩm từ những người lạ với mức giá quá thấp. Bởi các dòng máy như Samsung Galaxy S6 sẽ có giá đắt, mà người Việt Nam ta thường có tính ham rẻ, nên hay lao vào mua. Do vậy, bạn nên đặc biệt cận thận nhé ! Bởi công nghệ càng phát triển hiện đại thì nó sẽ xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điện tử công nghệ phức tạp làm bạn khó để nhìn đâu là thật đâu là giả.

Với bài viết trên, chắc các bạn cũng sẽ thấy được Samsung Galaxy S6 hiện có hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tránh mua phải Samsung Galaxy S6 kém chất lượng cũng như tìm mua được một sản phẩm chính hãng.

Gợi ý cho bạn