Gợi ý nơi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín

Lượt xem: 1662

Samsung Galaxy Note 7 là chiếc phablet đang được rất nhiều người dùng quan tâm, sản phẩm vừa được bán ra vài ngày trước đó, dù được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ nhưng trong quá trình sử dụng nếu bạn bất cẩn vẫn có thể khiến máy bị hư hỏng mặt kính khi bị va chạm mạnh. Vậy bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu uy tín và giá rẻ nhất?

Mặt kính cong 2.5D của Note 7

Mặt kính cong 2.5D của Note 7

1. Nguyên nhân khiến mặt kính Galaxy Note 7 hư hỏng

- Trong quá trình sử dụng có thể đôi lúc bạn bất cẩn để máy rơi rớt, va chạm mạnh khiến mặt kính bị hư hỏng, bị nứt vỡ hoặc bạn để vật nặng đè lên mặt kính cũng là nguyên nhân làm mặt kính Galaxy Note 7 hư hỏng.

2. Địa chỉ thay mặt kính Galaxy Note 7 uy tín và giá rẻ

Thay mặt kính Galaxy Note 7 uy tín tại Techone

Thay mặt kính Galaxy Note 7 uy tín tại Techone

- Để đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chất lượng linh kiện bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Techone để được kiểm tra mức độ hư hỏng, nếu cần thiết sẽ tiến hành thay mặt kính mới dưới sự đồng ý của bạn, 100% linh kiện là hàng chính hãng, giá thay mặt kính cam kết rẻ nhất hiện nay, quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sau khi thay mới mặt kính hoàn toàn giống với bản zin trước đó, thời gian thay thế nhanh chóng bạn có thể đợi và lấy máy ngay.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về mặt kính Galaxy Note 7 và nơi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín và giá rẻ nhất hiện nay, nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa Techone để được sửa chữa tốt nhất bạn nhé.

Gợi ý cho bạn