Nhận xét Gionee M1 chụp ảnh đẹp không

Lượt xem: 1733

Đánh giá chất lượng chụp ảnh ở điện thoại Gionee M1

Ngày nay, nhu cầu về quay phim chụp ảnh ngay trên chính chiếc di động nhỏ bé của mình ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu cầu cao hơn. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã không tiếc kinh phí để đầu tư vào chú dế của mình những chiếc camera chụp ảnh với chất lượng tốt. Gionee là hãng điện thoại mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đó đã nhanh chóng lấy được sự yêu thích của người tiêu dùng. Vậy camera ở dòng máy này ra sao. Chúng ta hãy thử tìm hiểu trên camera trên chiếc điện thoại gionee m1 chụp ảnh đẹp không? Gionee M1 được trang bị với hai chiếc camera là chính được đặt ở phía sau máy và camera phụ ở phía trước màn hình.

Camera chính của máy có dung lượng là 5MP. Tuy dung lượng không phải quá xuất sắc xong nó cũng thuộc dạng khá trong phân khúc smartphone giá rẻ hiện nay. Với dung lượng này thì M1 có thể chụp ảnh khá đẹp với độ sắc nét và chi tiết cao trong điều kiện đầy đủ ánh sáng. Bên cạnh đó M1 còn được có thể chia sẻ với bạn bè những khoảng khắc đẹp nhất với bạn bè.

Camera chính này được bổ trợ với đèn flash led ở ngay cạnh giúp cho việc trợ sáng trong quá trình chụp ảnh. Vì vậy mà chúng ta có thể chụp được hình trong điều kiện ánh sáng yếu khá tốt. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là không được hỗ trợ tính năng autofocus trên camera này nên chỉ có thể chụp ngoài trời là tốt hơn cả. Bù lại là tính năng chụp ảnh toàn cảnh Panorama vẫn được lưu giữ giúp cho việc chụp hình ảnh khá đẹp, có thể chụp được một số lượng tập thể đông đảo.Bên cạnh đó máy còn có khả năng tự động lấy nét, chụp ảnh chân thực và màu sắc tươi tắn giúp cho chất lượng hình ảnh đẹp khi chụp.

Ngoài ra Gionee còn trang bị cho M1 một camera phụ 0.3MP ở phía trước. Tuy chiếc camera phụ này không thật sự cao về độ phân giải nhưng so với mức giá khá thấp mà người dùng bỏ ra để mua chiếc điện thoại gionee M1 này thì để có được 2 camera là điều tuyệt với rồi. Với camera trước này  giúp cho người dùng có thể chụp được ảnh tự sướng, hay nói chuyện video đầy thú vị với bạn bè, người thân.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về camera của chiếc điện thoại Gionee M1. Qua đây người dùng có thể thấy gionee m1 chụp ảnh đẹp không? Qủa thật với mức giá rẻ chỉ với 3.49 triệu người dùng đã có thể sở hữu ngay chiếc smartphone gionee M1 có đến 2 camera với chất lượng chụp ảnh đẹp so với các smartphone cùng giá khác. Bạn đã bắt đầu thích M1, thử vào giá đện thoại Gionee M1 để biết nhiều hơn về nó nhé.

Gợi ý cho bạn