Có nên mua Sony Xperia M4 Aqua phiên bản nhật không?

Lượt xem: 1323

Người Việt Nam có nên mua Sony Xperia M4 Aqua của Nhật Bản không?

Đối với những người dùng am hiểu về công nghệ thông tin sẽ biết đến dòng sản phẩm chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản đó là điện thoại Sony Xperia M4 Aqua và biết các tính năng và cấu hình của thiết bị này ra sao khi mà thiết bị nội địa của thị trường Nhật Bản này cực kỳ hiếm tại Việt Nam. Nếu như khi các bạn đi mua sản phẩm và được các nhân viên bán hàng tư vấn chiếc Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật Bản thì chắc chắn bạn phân vân không biết có nên mua Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật không đúng không?

>> Tin liên quan: Infocus m810t nhật giá bao nhiêu tiền?

Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật Bản

 -  Đây cũng là một điều hết sức dễ hiểu khi mà chúng ta chưa hiểu biết về một vấn đề gì đó sẽ không nên mạo hiểm mà đưa quyết định nhất là với những thứ có giá trị tương đối lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số các thông tin cơ bản để các bạn có thể hiểu về chiếc Sony Xperia M4 Aquaphiên bản Nhật này nhé.

 -  Chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật được những người tiêu dùng hay các nhà nghiên cứu am hiểu đánh giá là một dòng sản phẩm có cấu hình mạnh, các tính năng được tích hợp cao cấp hơn mà giá thành bán ra lại rẻ hơn so với dòng phiên bản quốc tế đang phân phôi lưu thông trên thị trường Việt Nam. Vậy thì Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật có những điểm nào hơn phiên bản quốc tế?

 -  Như trong hình ảnh chụp hai phiên bản Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật và phiên bản quốc tế cho thấy, về mặt hình thức thì bản Nhật không khác gì so  biệt với khuôn mẫu chung của dòngSony Xperia M4 Aqua1 chỉ có giao diện người sử dụng là sẽ khác do bản Nhật dùng ngôn ngữ đặc trưng của nước Nhật và thêm một vài phần mềm ứng dụng chỉ tích hợp dành riêng cho thị trường nội địa. Tuy nhiên do dòng phiên bản này phải hoạt động các chức năng cao cấp hơn so với bản quốc tế nên về mặt thiết kế khác hơn một chút để có thể bố trí các bộ phận linh kiện.

>> Xem thêm: Đồng hồ thông minh InWatch B giá chỉ có 1 triệu đồng

Thiết kế của Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật

 -  Phiên bản Nhật có các tính năng mới lạ và độc đáo ví dụ như bộ cảm biến tia hồng ngoại, hỗ trợ app One-Seg, app Full-Seg TV, ngoài ra thiết bị còn được gắn thêm chiếc anten đặc biệt vào zắc cắm tai nghe để xem được video One-Seg, Full-Seg hoặc ghi lại hình One-Seg.

 -  Vậy chúng ta mua Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật sử dụng có tốt không?

 -  Trến thực tế thì các tính năng mới này người dùng Việt Nam vẫn chưa thể tiến hành sử dụng được bởi công nghệ điện tử Việt Nam chưa thể đạt mức sử dụng anten xem video One-Seg rất phổ biến tại Nhật Bản nhưng xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên điều được nhiều người dùng quan tâm nhất đó là giá thành phân phối và mặt cấu hình của hai phiên bản khi so với nhau đã thu hút người tiêu dùng tại Việt Nam với Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật. Nếu như bản quốc tế bộ nhớ trong có dung lượng là 16GB thì bản Nhật lại có dung lượng lên tới 32GB, ngoài ra  bản này còn được bố trí thêm một dock sạc chính hãng của Sony. Nhước điểm của phiên bản này là không được trang bị tính năng tiết kiệm pin Stamina cho máy.

 -  Sau khi đã đưa ra quyết dịnh mua Sony Xperia M4 Aqua rồi nhưng nếu các bạn muốn đổi địa chỉ DNS hãy vào Facebook Sony Xperia M4 Aqua sẽ giúp bạn tiến hành giải quyết.

 Vậy có nên mua chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua phiên bản Nhật không? Thì những hạn chế điểm, những khiếm khuyết thực sự không hề ảnh hưởng lớn tới mức độ sử dụng máy, những điểm ít người dùng để ý và ưu điểm đáng chú ý nhất đó chính là cấu hình mạnh mẽ hơn và giá bán lại thấp hơn nhiều nên rất thu hút người tiêu dùng. Nếu có điều kiện tài chính chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt và hoàn hảo cho bạn.

>> Bạn có biết những tính năng đặt biệt của đồng hồ thông minh InWatch A ?

Gợi ý cho bạn