Những hình nền đẹp cho Blackberry Q10 nhiều chủ đề

Lượt xem: 8228

Bộ sưu tập hình nền cho điện thoại Blackberry Q10

Bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại thông minh Blackberry Q10. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng các phông nền sẵn có của điện thoại không còn làm bạn cảm thấy hứng thú. Bạn muốn có sự thay đổi đột phá về hình nền của chiếc dế yêu. Bạn đã biết đến bộ hình nền cho Blackberry Q10 chưa? Tôi xin giới thiệu tới các bạn hình nền đẹp cho Blackberry Q10 để các bạn thỏa sức thay diện mạo mới cho điện thoại của mình.

 

 

1. Hình ảnh về thiên nhiên

Đây là bộ ảnh nói về thiên nhiên với những bức ảnh đầy màu sắc mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và giàu cảm xúc thì sở hữu bộ ảnh này để làm hình nền cho chiếc smatphone của mình là một sự lựa chọn lý tưởng.

Mỗi bức ảnh là mỗi cảm xúc riêng, ánh nắng rực rỡ của sớm mai mang lại cho ta tràn đầy sự sống và nhiệt huyết. Hay là cảnh chiều đông đem lại cho ta nỗi buồn man mác. Cảnh những cánh đồng hoa khiến ta cảm thấy yên bình đến lạ.

Với nhiều khung cảnh đẹp nên thơ hỗ trợ màn hình chuẩn và độ phân giải full HD chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn hãy thử tải về bộ hình nền này ở địa chỉ và trải nghiệm nhé:

https://play.google.com/store/search?q=h%C3%ACnh%20n%E1%BB%81n%20thi%C3%AAn%20nhi%C3%AAn&c=apps&hl=vi

2. Hình ảnh về hoa cỏ

Với bộ sưu tập hình nền về hoa cỏ này có lẽ phần lớn người ưa thích là phái nữ. Và tôi tin chắc rằng, mỗi sớm mai thức dậy điều đầu tiên bạn thấy đó là những bông hoa đang khoe sắc còn vương những giọt sương mai trên chiếc dế yêu của mình thì bạn sẽ thấy yêu cuộc sống này hơn. Một ngày mới tràn đầy sức sống.

Đôi khi bạn còn có cảm giác như đang đứng giữa rừng hoa với những tấm hình 3D đẹp mắt. Ngoài ra, bộ hình nền này thể hiện màu sắc sống động, chân thật bởi nó hỗ trợ độ phân giải HD. Để thay màu mới cho chiếc dế yêu bằng những bông hoa xinh xắn, bạn hãy tải ngay bộ hình nền này về máy Blackberry q10 đi nào. Và đây là đỉa chỉ bạn có thể tải bộ hình nền này:

https://play.google.com/store/search?q=h%C3%ACnh%20n%E1%BB%81n%20hoa%20c%E1%BB%8F&c=apps&hl=vi

3. Hình ảnh về biển

Bạn có phải là một người yêu biển? Riêng với tôi, tôi ước ao được một lần ra biển. Cuộc sống này quá bận rộn, quá nhiều nỗi lo toan, giá như một lần được hòa mình với biển thì chắc hẳn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhàng hơn. Sải từng bước chầm chậm trên bờ cát, ngắm cảnh chiều tà thật không còn gì thú vị hơn.

Với biển cả, chúng ta luôn nhỏ bé, và mỗi lần đến với biển mang lại cho ta cảm xúc khác nhau. Và chắc hẳn biển để lại trong ta nhiều kỷ niệm khó phai. Bộ ảnh nền này như là một món quà đặc biệt dành cho những người sở hữu chiếc Blackberry Q10. Nếu bạn chưa từng một lần được gặp biển giống như tôi hãy tải ngay về cho mình bộ sưu tập bởi địa chỉ này nhé:

https://play.google.com/store/search?q=h%C3%ACnh%20n%E1%BB%81n%20bi%E1%BB%83n&c=apps&hl=vi

Trên đây là một số bộ hình nền cho Blackberry Q10 mà tôi sưu tầm được. Và còn rất nhiều hình nền đẹp cho Blackberry Q10 nữa, rất mong được các bạn bổ sung thêm vào bộ sưu tập này để những tín đồ của Blackberry được thỏa sức khám phá. Chúc các bạn luôn vui!

Gợi ý cho bạn