Thông số cấu hình Xperia Z4

Lượt xem: 1785

Thông số cấu hình siêu khủng của Xperia Z4

Xperia Z4 là một sản phẩm của hãng Sony, sẽ được phát hành trong năm 2015, với những tính năng được công bố chưa chính thức của hãng Sony, thì có đáp ứng được mong chờ của thị trường hiện nay không, cùng tìm hiểu thông số cấu hình siêu khủng của Xperia Z4 để có thể đưa ra nhận định khách quan nhất về dòng sản phẩm này.

1. Thông số về màn hình Xperia Z4.

Theo tin đồn thì Xperia Z4 sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải full HD 1080x1920 pixels. Đồng thời với độ phân giải màn hình Quad HD cho độ phân giải màn hình lên tới 3840x2160 pixels hoặc có thể cao hơn, và nó cao gấp bốn lần so với độ phân giải của màn hình Full HD.

Thông số về màn hình Xperia Z4

Với độ phân giải này, thì chủ yếu đang được ứng dụng trên các sản phẩm tivi, Vì vậy có thể nói Xperia Z4 sẽ là một sản phẩm cho hình ảnh mượt, dải màu sâu khiến hình ảnh trở nên chân thật và cuốn hơn. Đặc biệt với công nghệ màn hình IPS-LCD sẽ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, cũng như săc màu và độ tương phản, cũng như sẽ cung cấp một góc nhìn rộng hơn. Vì vậy, nếu cầm chiếc điện thoại Xperia Z4 đi dưới ánh sáng mặt trời, thì màn hình cũng sẽ không phản chiếu các hình ảnh bên ngoài nhiều, vì thế bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiều thao tác khi đi dưới không gian này.

Màn hình cực mượt của Xperia Z4

2. Camera của Xperia Z4.

Với thông tin công bố camera sẽ có độ phân giải tương đối lớn cho camera sau lên đến 20.7 MP, đây sẽ là một thông ti vô cùng bổ ích cho những ai đam mê việc chụp ảnh.

Camera sau của Sony Xperia E4

 Với một độ phân giải lớn như vậy, đảm bảo bạn sẽ có thể chụp được những bức ảnh sắc nét như một chiếc máy ảnh thực thụ thu nhỏ vậy. Đặc biệt với nhiều tính năng tùy chỉnh về ánh sáng, màu sắc. Bạn có thể tha hồ sáng tạo để tạo được bức ảnh mang phong cách của bạn với những dấu ấn riêng biệt.

Đồng thời với chức năng quay phim Full HD 1080 sẽ cho ra những đoạn vi deo có độ phân giải cao 1920x1080 pixels. Sẽ cho bạn những đoạn video đẹp tuyệt hình ảnh rõ và chuẩn hơn.

 

Thông số về Camera Xperia Z4

Đối với camera trước thì cũng được hỗ trợ độ phân giải 5PM giuso cho bạn có những bức ảnh tự sướng đẹp hơn. Với chất liệu màn hình, và độ phân giải màn hình lớp, chắc chắn sẽ khiến cho ảnh chụp của bạn có sâu và sắc nét hơn.

3. Hệ điều hành của Xperia Z4

Với hệ điều Android 5.0 đây sẽ là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android này. Với nhiều tính năm mới được tích hợp, đảm bảo bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cũng như khám phá nhiều công dụng hữu ích của hệ điều hành này. Cùng với chip xử lý Snadragon 810. Đây là chip 8 nhân với 4 lõi xử lý A53 và 4 lõi xử lý A57, được hỗ trợ 64. Với chip xử lý này sẽ cho tốc độ máy chạy nhanh hơn đồng thời nó  cũng làm làm tăng khả năng xử lý của chip đồ họa Adreno 430 cao hơn so với so với chip đồ họa Adreno 420. Với cấu hình mạnh mẽ đó Snapdagon 810 sẽ cho bạn thoải mái chơi game hạng nặng mà không bị lag, hay hình ảnh không được rõ nét. Ngoài ra, với chip xử lý Snapdragon 810 nó cũng sẽ hỗ trợ cho camera thêm 5Mpx. Làm tăng thêm độ phân giải cho camera trên Xperia Z4

Thông số về hệ điều hành của Xperia Z4

4. Về bộ nhớ của Xperia Z4

Chiếc điện thoại Xperia Z4 sẽ có Ram 3 GB,  cùng bộ nhớ trong tương đối khủng 32 Gb, và cho hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 128 GB, sẽ cho bạn tha hồ lưu trữ thông tin. Với bộ nhớ tương đối lớn này, bạn sẽ tận hưởng cảm giác như đang sử dụng kho lưu trữ khổng lồ, siêu nhỏ.

5. Về thời lượng pin của Xperia Z4.

Pin mà Xperia sử dụng là dòng pin li-Ion. Với dung lượng pin 3500 mAh. Với một lượng pin lớn thế này, bạn có thể yên tâm sử dụng máy để xem vi deo hay chơi game hàng giờ liền mà không cần phải lo lắng.

Thông số về thời lượng pin của Xperia C4 dual

Với những tính năng nổi trội đó, ta có thể thấy đây là một dòng điện thoại khá mạnh về cấu hình, nó sẽ cho bạn cảm nhận được độ nhạy của máy khi bạn lướt nhẹ trên màn hình giao diện của Xperia Z4. Tuy chỉ là thông tin chưa chính thức của hãng, song nếu những thông số trên là chính xác, thì có thể nói Xperia Z4 có thể được xem là siêu phẩm trong các siêu phẩm của thời điểm này.

Gợi ý cho bạn