Tải game chiến thuật cho iphone free đặc sắc nhất 2014

Lượt xem: 2407

Top những game chiến thuật hay cho iphone

Dòng điện thoại iphone được trang bị hệ điều hành iOS – Một hệ điều hành có giao diện thân thiện, dễ sử dụng chính vì vậy mà nó được người sử dụng ưu tiên nhất hiện nay. Nắm bắt được tình hình đó các nhà xây dựng game đã đầu tư không nhỏ vào các ứng dụng, game cho điện thoại, một trong những ứng dụng đó là game chiến thuật cho iphone được đầu tư khá công phu với nhiều game đình đám, nhận được sự chào đón nhiệt tình của các tín đồ game chiến thuật.

Dưới đây là một số game chiến thuật hay cho iphone.

Clash of Clans

Clash of Clans (cuộc đụng độ của các bộ tộc) là game 3D chất lượng hình ảnh đẹp, phong phú và đa dạng về màu sắc.

Clash of Clans được rất nhiều fan game chiến thuật ưa thích. Game đòi hỏi bạn phải có khả năng tính toán cao để xây dựng cho mình một ngôi làng lớn mạnh. Ngôi làng mà bạn xây dựng như một vương quốc thu nhỏ cần phải có quân đội để bảo vệ và tiềm lực kinh tế đủ mạnh để duy trì sự phát triển của ngôi làng. Khi ngôi làng của bạn càng lớn mạnh sẽ gây sự chú ý tới những ngôi làng khác, khi đó có thể bạn sẽ bị xâm lấn và phá hủy bởi những ngôi làng lớn mạnh khác. Hoặc cũng có thể bạn đủ mạnh để mang quân đi phá hủy những ngôi làng khác. Clash of Clans là những gì tuyệt vời nhất của game chiến thuật dành cho di động.

Xcom: Enemy Unknown

Xcom: Enemy Unknown cũng là phiên bản game dành cho di động mà được nhiều người ưa thích. Đây là game bắn súng chiến thuật được xây dựng theo form của các phim khoa học viễn tưởng Mỹ. Game đòi hỏi bạn phải có khả năng lãnh đạo cũng như phản ứng nhanh trong mọi tình huống. Trong game bạn chính là một người chỉ quân sự, lãnh đạo tổ chức của mình chiến đấu với người ngoài hành tinh Pesky kẻ xâm chiếm hành tinh của bạn.

Sid Meier's Ace Patrol

Sid Meier’s Ace Patrol đã chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS. Đây là game chiến thuật xây dựng dựa trên ý tưởng lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất. Trong game bạn phải vượt qua 120 nhiệm vụ thử thách bằng cách hướng dẫn máy bay chiến đấu ném bom tiêu diệt không quân của đối phương và phá hủy các mục tiêu được yêu cầu.

Castle clash

Castle clash là game chiến thuật thủ thành 3D hấp dẫn, với hình ảnh sống động và bắt mắt. Castle clash cũng là một trong những game được nhiều người ưa thích với hàng chục triệu lượt tải về. Trong game bạn cũng là người đứng đầu xây dựng một thành trì kiên cố cho mình cùng với quân đội hùng hậu được trang bị vũ khí. Bạn cần phải tổ chức và sắp xếp hợp lý với địa hình trong game để đủ mạnh chiến đấu với đối thủ.

Champs: Battlegrounds 

Battlegrounds là game chiến thuật thời gian thực mới dành cho hệ điều hành iOS. Khi chơi bạn sẽ tạo cho mình một nhân vật, nhân vật của bạn sẽ phải đối đầu trực tiếp với đối thủ. Bạn đầu bạn sẽ sử dụng những đòn tấn công đơn giản và sau đó là những kỹ năng ra đòn hiệu quả. Nhân vật của bạn sẽ được lên cấp sau quá trình rèn luyện và chiến đấu.

Trên đây là một số game chiến thuật cho iphone được nhiều người biết đến mà mình sưu tầm được.

Và đây là game vũ điệu nhảy cực hay Game Beat 3D trên iphone.

Bạn có muốn cách Hack game Zenonia 4 trên Iphone không nào?

Chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình game ưa thích nhé!

Gợi ý cho bạn