Top 4 ứng dụng hay cho Xperia Z3 đã được chọn lọc

Lượt xem: 3654

4 ứng dụng hay nhất cần phải có trên Xpria Z3

Sony Xperia Z3 là một dòng điện thoại mới tiếp nối đàn anh Xperia đi trước. Để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn thì bạn nên tải ngay một số ứng dụng sau.

 

Ứng dụng hay cho Xperia Z3

Ứng dụng hay cho Xperia Z3

1. Google Chrome: trình duyệt web miễn phí tốt nhất cho Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Là một nền tảng duyệt web được phát triển bởi Google, Chrome là một trong những ứng dụng hay cho Xperia Z3 nên sở hữu.

Điểm nổi bật của trình duyệt này chính là dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính và điện thoại, tìm kiếm nhanh hơn với giao điện dễ nhìn. Ngoài ra người dùng còn có thể tiến hành đồng bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh,.. trên Chrome.

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Để có thể đảm bảo thông tin riêng tư bạn chỉ cần kích hoạt tính năng ẩn danh. Tính năng “Do Not Track” giúp bạn ngăn chặn sựu theo dõi của người khác trên mạng, tính năng này cũng giúp bạn xóa các dữ liệu web bạn đã truy cập một cách tự động.

Bạn có thể tải ứng dụng nay bằng cách truy cập và CH Play và gõ từ Chrome vào trong ô tìm kiếm, hoặc cũng có thể tải về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome&hl=vi

2. Pixlr Express: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Xperia Z3

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Xperia Z3

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Xperia Z3

Là một trong những ứng dụng tốt nhất cho điện thoại Android nói chung và Xperia Z3 nói riêng cho những ai đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh.

Ngoài việc giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng thì chất lượng ảnh chỉnh sửa cũng phải khiến không ít người mêm mẩn thì Pixlr Express còn giúp bạn tạo ra hơn 500 hiệu ứng và kiểu ảnh khác nhau vô cùng độc đáo bằng những bộ chọn lọc có chất lượng tốt do chương trình cung cấp.

Với những ai đang sử dụng ứng dụng này lần đầu và còn bỡ ngỡ thì chức năng Auto Fix sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh, cải thiện chất lượng hình ảnh một cách tự động.

Tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí từ CH Play hoặc với địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.express.pixlr.pro&hl=vi

3. Camera 360 độ: Ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay:


Xem thêm >>>  Hướng dẫn sử dụng Xperia Z3 chi tiết cho người dùng

 

Ứng dụng camera 360 trên Xperia Z3

Ứng dụng camera 360 trên Xperia Z3

Hầu như không còn quá xa lạ với những ai sử dụng smartphone hiện nay nữa, được mọi người yêu thích và sử dụng như một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, với Camera 360 bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đồng thời cùng nhiều hiệu ứng ảnh, màu sắc, làm mịn và sáng da, chống đỏ mắt,...

Tải ứng dụng nay bằng cách truy cập vào CH Play như trên sau đó gõ vào ô tìm kiếm cụm từ "Camera 360" hoặc vào trực tiếp tại đây để tải miễn phí:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vStudio.Android.Camera360&hl=vi

4. Zalo: ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho Xperia Z3

Ứng dung Zalo cho Xperia Z3

Ứng dung Zalo cho Xperia Z3

Là một cái tên quen thuộc với hàng triệu người dùng, điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là bạn có thể gửi tin nhắn cực kỳ nhanh, và vẫn có thể nhận được thông báo tin nhắn ngay cả khi không mở ứng dụng trên điện thoại.

Phần nhắn tin của ứng dụng này cũng rất tuyệt vời, với những emoticon thể hiện cảm xúc đáng yêu, hay viết vẽ hình và gửi trực tiến ngay trong cửa sổ phần mềm, những cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện chân thật hơn.

Với ứng dung này bạn có thể gọi điện miễn phí khi kết nối mạng, trò chuyện nhóm lên đến 50 thành viên và kết nối tuyệt vời hơn với những người nổi tiếng.Tải miễn phí ứng dụng tuyệt vời này để có nhiều kết nối yêu thương hơn.

Link tải nè: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Một số ứng dụng ở trên sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên Xperia Z3, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không cầm điện thoại lên và tải ngay về cho máy.

>> Bạn có biết : Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone

Chúc bạn tải và cài đặt thành công.

Gợi ý cho bạn