Những ứng dụng cần thiết dành cho Sony Xperia Z5

Lượt xem: 2699

Tổng hợp các ứng dụng hay cho Sony Xperia Z5 mà bạn nên biết

Bạn đã tìm hiểu các ứng dụng hay để sử dụng cho điện thoại Sony Xperia Z5 của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng hay cho Sony Xperia z5 không nên bỏ lỡ. 

 -  Chắc hẳn các bạn không hề xa lạ gì với chiếc điện thoại được xếp vào hàng siêu phẩm Sony Xperia Z5 của hãng sản xuất điện thoại Sony danh tiếng. Dòng sản phẩm này từ khi chính thức ra mắt đến nay luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của người tiêu dùng, vậy các ứng dụng nào cho Sony Xperia Z5 sử dụng hay nhất?

1.Adobe Photoshop Express

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop có thể ctaws, xoay, lật, chỉnh màu, độ tương phản

 -   Đây là một phần mềm ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh rất tốt mặc dù Photoshop trên chiếc điện thoại đầy đủ được như trên máy tính, tuy nhiên cũng phần nào giúp cho người tiêu dùng có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh với những bước cơ bản nhất, người tiêu dùng còn có thể tiến hành cắt ảnh, xoay ảnh, lật ảnh, chỉnh độ nét cùng độ tương phản, màu sắc trong ảnh hoặc nếu bạn không thích chỉnh sửa thủ công thì có thể nhấn vào nút tự động thực hiện chỉnh sửa, khi đó ứng dụng sẽ tự động chỉnh sữa cho bạn. Ứng dụng này được hỗ trợ 20 bộ lọc và hơn nữa được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể tải về chỉnh sửa ảnh và share với bạn bè trên các trang mạng cộng đồng.

 -  Tải Adobe Photoshop Express tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.psmobile&hl=vi

2. Map My Hike GPS Hiking

Map My Hike GPSHiking giúp người dùng theo dõi thời gian, đo độ cao đường đi

 -   Phần mềm  ứng dụng này nhằm phục vụ cho những người dùng đi bộ đường dài, ứng dụng MapMyHike giúp họ theo dõi được khoảng thời gian cũng như khoảng cách vị trí và độ cao của các khu vực đất, vẽ rất chính xác các tuyến đường giao thông mà bạn đi qua, từ đó có thể tiện ích hơn ở những lần đi sau.

 -  Tải MapMyHike GPS Hiking miễn phí tại đây :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2

>> Xem thêm: Oppo Joy Plus  giá chỉ còn 2 triệu đồng.

3. Instagram

Instagram là ứng dụng tuyệt vời tận dụng được camera xuất sắc của Sony Xperia Z5

 

 -  Đây là một chương trình ứng dụng rất tuyệt vời để cho các bạn có cơ hội được tận dụng được chiếc camera rất xuất sắc của Sony Xperia Z5. Hơn nữa các bạn cũng có thể dùng mạng xã hội cùng bức hình ảnh được chọn tải lên từ di động, ngoài ra ứng dụng Istagram còn tiến hành hỗ trợ cả video nữa.

 -  Tải ứng dụng Instagram miễn phí tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2 

Kết luận: Giờ đây trên kho tàng ứng dụng của hệ điều hành Android đã có vô vàn những chương trình ứng dụng hay và bổ ích cho mỗi người dùng sử dụng Sony Xperia Z5 nói riêng và sử dụng Android nói chung, đối với người mới bắt đầu sử dụng Sony Xperia Z5 có lẽ chưa hiểu biết nhiều về các chương trình ứng dụng hay này thì hi vọng thông qua bài này các bạn có thể tham khảo và tải về Sony Xperia Z5 của mình để trải nghiệm.

Chúc các bạn thành công!

>> Những ứng dụng cần thiết dành cho Smartphone Oppo Mirror 5

Gợi ý cho bạn