Để có Xperia Z3 trả góp giá rẻ cần những thông tin gì

Lượt xem: 1630

Thông tin cần thiết để có thể mua Xperia Z3 trả góp giá rẻ

Tiếp nối đàn anh Xperia Z1 và Z2, Xperia Z3 được kế thừa không ít ưu điểm cùng với những cải tiến rõ nét khiến nhiều người dùng yêu thích dòng sản phẩm mới này của Sony.

 

Trên tay Sony Xperia Z3

Trên tay Sony Xperia Z3

 

Cũng với những ưu điểm nổi bật như trên mà Xperia Z3 có mức giá khá cao. Cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng  phân vân có nên mua Xperia Z3 trả gớp hay không. Bài viết sẽ giúp bạn phần nào biết được một số thông tin về việc mua Xperia Z3 trả góp giá rẻ  như những cửa hàng thường nói.

1. Nơi bán điện thoại Sony Xperia Z3 trả góp:

Không quá xa lạ với hình thức mua trả trước một phần, phần còn lại trả dần hàng tháng hay hàng kỳ và được tính lãi vay, đó chính là hình thức mua trả góp, thực chất đây chẳng khác gì là hình thức vay tiền mua điện thoại. Hiện có không ít cửa hàng bán Xperia Z3 trả góp nhưu Thế giới di động, Techone, FPT hay Viễn thông A.

Giá bán Xperia Z3 tại siêu thị Techone

Giá bán Xperia Z3 tại siêu thị Techone

Hiện tại những cửa hàng trên đều có giá bán ngang ngửa nhau, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi thì có lẽ không có nơi nào hấp dẫn hơn so với Techone.

Với hình thức mua Xperia Z3 trả góp thì bạn vẫn có thể hưởng được chương trình khuyến mãi như mau thường, vì vậy với mức giá ngang nhau thì bạn nên chọn nơi có chương trình khuyến mãi tốt nhất.

2. Điều kiện mua trả góp:

- Với điều kiện mua trả góp khá đơn giản mà các cửa hàng đưa ra thì bất cứ ai cũng có thể mua Xperia Z3 trả góp. Bạn có thể đến tận cửa hàng đăng kí hoặc vào website để đăng kí trực tuyến.

Ví dụ nếu bạn muốn mua tại Techone thì vào website sau: https://sangapple.name.vn/#oppo-r7-cong-ty-4617.html

- Chỉ cần bạn là người Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20- 60, có chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể tiến hành làm thủ tục mua Xperia Z3 trả góp.

- Chương trình hỗ trợ thanh toán mua Xperia Z3 tả góp như sau:

+ Số tiền bạn muốn trả trước có thể từ 20 đến 80% số tiền Xperia Z3.

+ Thời gian trả góp từ 6 đến 18 tháng. Thông thường thời gian trả càng lâu thì tiền lãi càng nhiều, vì vậy chi phí đội lên để mua Xperia Z3 cũng tăng lên.

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Xperia Z3 trả góp

Số tiền trả trước và thời gian vay để mua Xperia Z3 trả góp

3. Mức lãi suất hàng tháng:

- Hầu như nhiều người dùng vẫn nghĩ răng nơi cho vay và bán Xperia Z3 trả góp chính là cửa hàng, nơi nhận được tiền lãi cũng chính là cửa hàng, nhưng thật sự thì những công ty tài chính mới là nơi cho vay và nhận lãi, những công tuy này kết hợp với cửa hàng để cho khách hàng mua Xperia Z3 trả góp.

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp tại ACS và PPF

Hồ sơ, thủ tục mua trả góp tại ACS và PPF

 

- Mỗi công ty tài chính có mỗi mức lãi suất và hình thức thanh toán riêng:

>>>Bạn có biết : Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone

+ Với ACS: Mức lãi suất cố định là 2,6%/ tháng.

+ Với PPF: Mức lãi suất không cố định, tùy thuộc vào những yếu tố như sản phẩm, số tiền cũng như thời hạn vay.

Như vậy những thông tin về việc mua Xperia Z3 trả góp giá rẻ đã được bài viết cung cấp, hầu như những mức lãi suất của công ty tài chính tại những cửa hàng là giống nhau, vì vậy để có thể mua trả góp Xperia Z3 với giá thấp nhất thì bạn nên chọn nơi bán có giá thấp cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiết kiệm hơn.

Gợi ý cho bạn