Gỡ lỗi USB cho Oppo Joy 3

Lượt xem: 1547

Hướng dẫn cách mở gỡ lỗi USB cho Oppo Joy 3

Chiếc điện thoại di động Oppo Joy 3 tuy vừa mới chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được khá nhiều người tiêu dùng Việt chú ý đến , đây là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng hoàn hảo một trăm phần trăm mà trong quá trình sử dụng đôi khi  nó cũng gặp phải một số lỗi cơ bản trong đó phải kể đến lỗi USB. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật “Gỡ lỗi USB” cho Smartphone Oppo Joy 3.

Điện thoại Oppo Joy 3 

- Các bạn có thể làm theo trình tự các bước sau để bật gỡ lỗi USB cho điện thoại Oppo Joy 3 của mình.

- Bước 1: Đầu tiên từ giao diện màn hình chính của thiết bị các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt rồi sau đó tiếp tục chọn mục Giới thiệu về thiết bị .

Chọn giới thiệu về điện thoại

- Bước 2: Lúc này, trên màn hình chính của Oppo Joy Plus sẽ xuất hiện một bảng thông báo với những thông số liên quan đến chiếc điện thoại di động của bạn như: Đời máy, phiên bản hệ điều hành, thông tin về bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài,…cuối cùng các bạn bấm chọn Khác.

Bấm chọn khác

- Bước 3: Và ngay sau đó, trên màn hình lại xuất hiện thêm một bảng thông tin khác bao gồm những thông số như: thông tin pháp lý,  tình trạng SIM, thông tin về số phiên bản, nhiệm vụ của bạn lúc này là bấm liên tục vào mục thông tin pháp lý cho đến khi nào trên màn hình điện thoại hiện lên dòng thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển” thì dừng lại .

Thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển”

- Bước 4: Tiếp theo sau đó , các bạn quay trở về mục setting và click bấm chọn mục Khác ở bên dưới cùng của màn hình Oppo Joy 3 của mình.

Bật gỡ lỗi USB cho thiết bị Oppo Joy 3 

- Lúc này, trên màn hình Oppo Joy 3 lại xuất hiện một danh sách các tùy chọn khác các bạn cần nhấn chọn Tùy chọn nhà phát triển và đồng thời kích chọn Gỡ lỗi USB. Làm như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc bật gỡ lỗi USB cho Smartphone Oppo Neo 5 của mình.

Danh sách tùy chọn khác xuất hiện

- Nếu trong trường hợp Oppo Joy 3 gặp phải lỗi không kết nối USB được cho dù các bạn đã tìm cách khắc phục bằng mọi cách như: thay máy tính, thay dây nối USB hay thao tác reset lại máy mà thiết bị vẫn hiện lên thông báo không setting được thiết bị USB, lúc đó các bạn có thể thử khắc phục theo cách này : sử dụng phần mềm moborobo.

- Link tải: http://http//www.moborobo.com/.

- Phần mềm moborobo là phần mềm tổng hợp bao gồm việc quản lý tệp tin và setting phần mềm cho máy , hay thậm chí là hỗ trợ việc xóa phần mềm cho máy. Ngoài ra, với phần mềm moborobo các bạn cũng có thể thực hiện việc backup dữ liệu, cài theme, hay các ứng dụng cho hệ điều hành Android. Cácbạn còn có thể tải miễn phí các ứng dụng trên phần mềm moborobo này.

Như vậy, bài viết mình đã hướng dẫn cho các bạn cách bật "gỡ lỗi USB" cho Smartphone Oppo Joy 3 của bạn, hi vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn có thể bổ sung vào kinh nghiệm của mình về cách khắc phục lỗi USB cho Smartphone Oppo Joy 3 để sử dụng thiết bị di động mà không ngại bất cứ lỗi gì. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Gợi ý cho bạn