Trọn bộ hình nền thư pháp cho Samsung đẹp cực kỳ

Lượt xem: 5048

Tải hình nền thư pháp cho điện thoại Samsung

Thư pháp là một nét văn hóa của Việt Nam. Vào mỗi dịp tết đến xuân về, chúng ta thường yêu thích muốn trải nghiệm những giá trị truyền thống cổ xưa. Kể cả với chiếc smartphone với công nghệ hiện đại bạn cũng muốn thay đổi đôi chút cổ điển. Hãy thử thay đổi hình nền sống động hàng ngày của điện thoại thành hình nền thư pháp cho Samsung nhé.

Hình nền động Phúc Lộc Thọ 

Hình ảnh Phúc Lộc Thọ đã quá quen thuộc với bạn. Bây giờ bạn cũng có thể tài hình nền động HD Phúc Lộc Thọ cho điện thoại Samsung của mình. Theme này khi cài đặt ngoài việc bạn được lựa chọn hình ảnh đẹp trong vô vàn list hình bạn còn có thể tùy ý viết chữ theo thiên hướng thư pháp với nội dung do bạn tự sáng tạo ra. Cỡ chữ và màu sắc bạn cũng có thể tự thiết kế sao cho phù hợp với ý thích của mình nhất.

Link để tài về máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.thanhtai.phucloctho

Tự viết thư pháp

Trước đây bạn ấn tượng hình ảnh ông đồ già với chiếc bút lông trên tay có thể thoải mái viết những câu đố được rất nhiều người hâm mộ. Bây giờ với ứng dụng này bạn cũng có thể làm được như vậy. Bạn sẽ tự chọn những đoạn text ý nghĩa. Ví dụ như: Chúc mừng năm mới, Cung chúc tân xuân hay Công cha nghĩa mẹ để thể hiện tâm trạng cũng như tình cảm mình. Chữ thư pháp của bạn sẽ được trình diễn trên nền hiệu ứng ảnh động đẹp mắt. Bạn có thể nhìn hình minh họa dưới đây là biết ngay giao diện của nó như thế nào. Thực ra với theme này bạn có thể sử dụng được rất phổ biến, ví dụ thể hiện tình cảm với người yêu bằng việc viết lên những cụm từ như "I love you", "I miss you" chẳng hạn.

Thử tải về hình nền thư pháp cho Samsung theo link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.kufu.thuphap

Thầy đồ - Thư pháp - Câu đối

Nếu bạn muốn hình nền thư pháp cho Samsung phải có hình ảnh ông thầy đồ đáng kính thì không nên bỏ qua theme dưới đây. "Ông đồ" trong ứng dụng này sẽ cho bạn rất nhiều câu đối hay, có ý nghĩa với font chữ thư pháp cực kỳ đẹp. Đặc biệt khi xin chữ "ông đồ" trong ứng dụng bạn không hề mất phí cũng không phải xếp hàng như khi bạn lên Văn Miếu đâu nhé.

Thêm một điểm cộng là ngoài việc xin chữ câu đối, bạn còn có thể xin chỉ dẫn xem tuổi nào có thể xông đất nhà bạn trong năm mới nữa đấy.

Tải theo link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.zegome.app.thaydo

Hình nền thư pháp cho Samsung sẽ giúp cho chiếc smarphone Samsung yêu quý của bạn đẹp đẽ hơn rất nhiều và đặc biệt rất hợp với không khí chào đón năm mới. Hãy tải sẵn về máy và khi cần dùng, bạn chỉ cần cài đặt là xong nhé. Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ, hi vọng bạn sẽ thích chúng.

Gợi ý cho bạn