Oppo Joy lên bàn cân cùng Oppo Muse

Lượt xem: 1160

So sánh sự khác và giống nhau giữa điện thoại Oppo joy Plus và Oppo Muse

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng điện thoại đa dạng, nhất là ở những thiết bị cùng một hãng sản xuất điện thoại. Hãng Oppo là một trong những hãng điện thoại hiện đang có nhiều dòng sản phẩm tại thị trường điện thoại di động ở Việt Nam. Do vậy mà đôi khi người tiêu dùng có những lực chọn nhầm lẫn giữa các điện thoại tương tự như nhau của hãng. Trong số đó tiêu biểu nhất là chiếc Oppo joy Plus và Oppo Muse. Để người sử dụng có thể phân biệt được các dòng sản phẩm cùng hãng,  dưới đây chúng tôi đã đưa ra những điểm khác biết cơ bản giữa chiếc Oppo joy Plus và Oppo Muse.

Điện thoại Oppo Find Muse

Điện thoại Oppo joyPlus

Về mặt giá cả trên thị trường: cả hai điện thoại này đều thuộc loại điện thoại tầm trung. Nhưng chiếc điện thoại Oppo Find Muse được bán với giá đắt trên thị trường là 3.5 triệu, còn Oppo joy Plus thì giá bán chỉ 2.9 triệu. Do đó có thể thấy được sự khác nhau cơ bản về cấu hình mà hai chiếc smartphone có sự chênh lệch giá cả rất lớn.

Kích thước của màn hình: Nhận xét khách quan thì hai điện thoại này có kích thước màn hình khá giống  nhau. Cả hai chiếc điện thoại đều có màn hình rộng 4 inch. Vì điều khiến cho người tiêu dùng nhầm lẫn hai dòng sản phẩm này với nhau.

Camera: Một điểm giống nhau nữa giữa hai sản phẩm đó là nó đều được trang bị với camera 3MP. Với cấu hình như vậy người sử dụng có vẻ thất vọng về hai dòng sản phẩm này.

 

Camera của Oppo Find Muse

Dung lượng và thời gian sử dụng pin: hai sản phẩm này đều có dung lượng pin là 1.700 mah. Dung lượng của hai chiếc điện thoại này tương đối thấp nhưng với các sản phẩm có cấu hình thấp như hai chiếc này thì pin vẫn sử dụng được thời gian tốt nhất là 2 ngày với các chức năng hoạt động bình thường.

Cảm ứng của màn hình: Với đặc điểm này thì chiếc điện thoại joy Plus xuất sắc hơn nhiều khi nó có cảm ứng tương đối nhạy ngay cả khi người dùng sử dụng găng tay. Trong khi chiếc Find Muse lại có độ cảm ứng yếu hơn và khá dễ bị trầy xước cả khi để điện thoại ở trong túi quần.

 

Màn hình của Oppo joy Plus

Màn hình của Find Muse

Cấu hình: Đây là đặc điểm mà nhiều người quan tâm nhất. Nhưng cả hai chiếc điện thoại lại tương tự nhau khi cùng trang bị với bộ nhớ trong là 4GB, được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB, với 2 sim 2 sóng có Ram là 512.

Tóm lại, khi so sánh Oppo joy Plus với Oppo find Muse chúng ta thấy được cả hai sản phẩm này có khá nhiều nét tương tự nhau. Nhưn giá của Oppp joy Plus lại rẻ hơn nhưng lại có màn hình cảm ứng tốt hơn của Oppp Find Muse. Vì vậy người sử dụng nên cân nhắc kỹ thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm nào.

Gợi ý cho bạn