Samsung Galaxy S6 nổi bật hơn bất kỳ smartphone nào 2015

Lượt xem: 797

Samsung Galaxy S6: Mọi kỷ lục đều có thể bị phá vỡ

Samsung đã có một bước nhảy vọt trong việc thiết kế và nâng cấp cấu hình mạh mẽ cho Samsung Galaxy S6 trong cuộc đua tranh điện thoại thông minh với Apple. Mọi kỷ lục đã bị phá vỡ khi mà trong 1 tuần nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng để hai sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Điều này thiệt là ấn tượng và là một bước nhảy vọt của Samsung, đồng thời Samsung Galaxy S6 nổi bật hơn bất kỳ smartphone nào 2015.

1. Thiết kế bắt mắt, sang trọng, đẳng cấp

- Samsung Galaxy S6 đã được khoát lên mình một thiết kế kim loại nguyên khối đã làm cho sản phẩm tạo nên một đẳng cấp mới hơn hẳn. Đông thời với tấm kính cường lực ở hai mặt thì bảo đảm khả năng chống trầy xước và chịu va đập mạnh trên Samsung Galaxy S6 vô cùng hiêu quả, làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm này.

Vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt

- Không chỉ vậy, Samsung Galaxy S6 còn có một màn hình kích cỡ 5.1 inch với công nghệ màn hình Super AMOLED, có độ phân giải 2560 x 1440 sẽ cho bạn những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vờ trên màn hình của Samsung Galaxy S6. Đồng thời màn hình này đã được cải tiến giúp cho nó hiển thị nhiều màu sắc hơn, và giảm bớt các nhược điểm của màn hình AMOLED.

- Như vậy, về thiết kế bền ngoài thì Samsung Galaxy S6 đã mang lại một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của mình với các dòng điện thoại cao cấp khác.

2. Cấu hình vượt trội, camera xứng tầm

- Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 cũng được tích hợp thêm hệ điều hành Android 5.0 Lollipop nhằm cải tiến giúp màn hình của Samsung Galaxy S6 được sắp xếp gọn gàng hơn, và luôn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất trên hệ điều hành này. Không chỉ có thế, Samsung còn tích hợp trên Samsung Galaxy S6 bộ vi xử lý Exynos 7420 với RAM 3GB cho phép người dùng khi tiến hành thao tác trên thiết bị này sẽ vô cùng nhạy và mượt mà nhất có thể.

Hệ điều hành Android Lollipop với nhiều cải tiến

- Thêm vào đó, Samsung Galaxy S6 đã tạo một bước tiến mới với camera sau có độ phân giải 16MPx, và camera 5MPx. Đây là một trong những đặc điểm làm cho Samsung Galaxy phá vỡ kỷ lục bán hàng chỉ trong lần ra mắt sản phẩm đầu tiên.

Camera với hình hiển thị của Samsung Galaxy S6

- Ngoài nhữn tính năng trên, Samsung Galaxy S6 còn hỗ trợ tính năng bảo mật cho Samsung Galaxy S6 với công nghệ nhận diện vân tay giúp người sử dụng dễ dàng c mở khóa màn hình một cách nhanh nhất, với thao tcs vô cùng đơn giản là chạm nhẹ vào màn hình.

Cảm biến nhận diện vân tay

Với con số đặt hàng kỹ lục trong lần ra mắt đầu tiên, đã giúp cho Samsung có thể khẳng định tầm cở của mình trong thị trường sản xuất điện thoại thông minh. Do đó, các nhà sản xuất điện thoại khác, cũng như hãng Apple cũng nên bắt đầu kiên dè với nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc này.

Gợi ý cho bạn