Độ lớn màn hình của Samsung Galaxy E7

Lượt xem: 1083

Samsung Galaxy E7 có màn hình mấy inch ?

Gần đây, hãng Samsung vừa cho ra đời dòng sản phẩm có tên Galaxy E7. Là một thiết bị tầm trung  giá cả hợp lý trong thị trường di động tại Việt Nam. Dù vậy, với giá bán của nó thì không hề có thiết bị điện thoại có thể có được cấu hình ổn định như Galaxy E7. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này còn có thể ngang bằng các sản phẩm mức giá trên thị trường cao hơn 1, 2 triệu. Với giá bán khá rẻ, lại tập trung nhiều vào hệ thống cấu hình vậy thì những  bộ phận khác của có được đảm bảo? Bây giờ hãy cùng kiểm tra và tìm hiểu  màn hình củaGalaxy E7 xem thử như thế nào?  Galaxy E7 có kích thước màn hình mấy inch?

Samsung Galaxy E7 trên tay với kích thước khá "bự"

1.Kích thước của màn hình Samsung Galaxy E7

Galaxy E7 có kích thước màn hình 5.5 inch, là một kích thước tương đối lớn khi so với các dòng sản phẩm tầm trung cùng giá khác. Với kích thước màn hình lớn như vậy sẽ làm cho cho người dùng cảm thấy thuận tiện và thích thú hơn khi sử dụng chơi game, đọc báo, chụp ảnh…

Tuy có kích thước khá lớn nhưng độ phân giải của màn hình  Galaxy E7 vẫn được đầu tư kĩ càng khi có độ phân giải là 720 x 1280 pixels. Với cấu hình như vậy, người tiêu dùng có thểxem và cảm nhận được các hình ảnh trên điện thoại tương đối sắc nét và sống động, ngay cả khi bạn đang phóng to ảnh cũng như video lên thì hình ảnh cũng không bị mờ đi hay vỡ ra.

Cấu hình màn hình Samsung Galaxy E7

2,Chất liệu cấu tạo lên màn hình Samsung Galaxy E7

Ấn tượng ban đầu khi dùng màn hình Galaxy E7 là nó có giao diện đẹp mắt và tương đối mượt.Hãng Samsung tập trung đầu tư khá kỹ cho Galaxy E7 với màn hình Super Moled sử dụng cảm ứng điện dung đa điểm. Thêm vào đó là với sự kết của kính cường lực Gorilla Glass 3 làm nên một bộ ba tương đối hoàn hảo cho dòn sản phẩm này.

Tấm kính cường lực Gorilla Glass 3

 

Với sự kết hợp 3 trong 1 này làm cho hình dáng cấu tạo của Galaxy E7 nhìn mỏng hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng loại. Ngoài ra bộ ba này còn được sử dụng để tiết kiệm pin tương đối tốt bởi vì người tiêu dùng sẽ không cần dùng đèn nền để chiếu sáng bởi các điểm ảnh trên màn hình có khả năng tự động phát sáng. Với đặc điểm này còn góp phần làm cho các hình ảnh trông đẹp hơn,sắc nét và sống động hơn,do đó có khả năng làm tăng độ sáng tốt nên tiết kiệm được pin hơn.

- Mức độ ánh sáng trên mỗi điểm ảnh giúp cho ảnh rõ nét hơn của Galaxy E7

Với cấu tạo được hỗ trợ bằng kính cường lực Gorila Glass 3 làm cho màn hình của E7 chịu được chống xước cao, không lưu giữ vân tay khi sử dụng máy và chống mồ hôi tương đối tốt. Bên cạnh đó, nó còn làm tăng cường độ sang của ảnh cùng với độ nét của hình ảnh trên màn hình khi bạn đang dùng nó ở ngoài trời.

 

Samsung Galaxy E7 vừa tay + đẹp mắt

Tóm lại, chúng ta biết được kích thước màn hình Galaxy E7 có mấy inch? Cùng với những  thông tin về kích thước cũng như cấu tạo của màn hình Galaxy E7 ở trên, chúng ta thấy được đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng lại có chất lượng cũng như vật liệu cấu tạo nó tương đối tốt ,nhất là màn hình. Đây có thể coi là 1 sản phẩm đáng cho bạn sở hữu.

Gợi ý cho bạn