Tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6 không khó

Lượt xem: 1362

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6

Galaxy S6 là siêu phẩm của Samsung, với màn hình có độ phân giải 1440x2560 pixels, cùng hệ điều hành Android 5.0, và cấu hình “khủng”, thì liệu người dùng có yên tâm khi sử dụng sản phẩm này không. Song với cấu hình mạnh trên nó sẽ ngốn rất nhiều pin. Đặc biệt Samsung Galaxy S6 chỉ có dung lượng pin 2550 mAh. Vậy cần phải có những biện pháp tiết kiệm pin nào. Bài viết này sẽ giúp bạn cách tiết kiệm Pin cho Samsung Galaxy S6.

1. Tiết kiệm pin trực tiếp trên điện thoại

- Trước tiên, bạn nên tắt các tính năng không cần thiết ở mục Quick setting. Bạn chỉ thực hiện việc vuốt màn hình từ trên xuống, sau đó bạn chạm vào để tắt các tính năng không sử dụng đến như Air View, Air gesture, NFC, hoặc chế độ tự động cập nhật, đồng bộ Sync...

- Sau đó, bạn nên chỉnh màn hình chờ ở mức 15-30 giây nhằm giảm thiểu thời gian phát sáng màn hình. Bạn có thể thục hiện thao tác trên như sau, bạn vào mục cài đặt, ở My Device bạn chọn chỉnh thời gian hiển thị và bạn chọn thời gian thích hợp hiển thị..

- ngoài ra, bạn cũng cdễ dàng mở chế độ tiết kiệm pin cho samsung Galaxy S6 với chế độ Power Saving Mode ở trong phần cài đặt. Lúc này khi kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin, Galaxy S6 sẽ tự động tắt wifi, 3G, hiệu chỉnh độ sáng màn hình cùng với giảm hiệu năng cấu hình. Thiết bị lúc này chỉ dùng để nghe gọi và nhắn tin. Song, lượng pin được tiết kiệm đáng kể.

- Không chỉ vậy, từ Samsung Galaxy S5 trở đi, Samsung đã tích hợp cho các thiết bị của mình chế độ Ultra Power Saving Mode. Với chế độ này, nó cũng hoạt động giống chế độ Power Saving Mode song khi sử dụng chế độ này, thì điện thoại của bạn chỉ có 2 màu trắng đen cơ bản trên màn hình.như vậy, để bạn dễ dàng tùy chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng, bạn hãy chọn vào dấu + ở màn hình.

Chế độ Ultra Power Saving Mode

-ngoài ra, bạn hãy gỡ bỏ các ứng dụng ngốn pin điện thoại của mình. Để dễ dàng tìm các ứng dụng ngốn pin, bạn vào mục cài đặt, sau đó chọn nhiều hơn, chọn vào Pin. Ở đây bạn sẽ thấy ứng dụng nào đang làm lượng pin của Samsung Galaxy S6 hay Oppo mirror 5 giảm đi nhiều nhất và bạn có thể giữ lại hay xóa bỏ ứng dụng đó.

2. Tiết kiệm pin nhờ phần mềm.

- Ứng dụng Deep Sleep Battery Saver Pro trên Google Play. Đây là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng chọn 5 chế độ Gentle, Balance, Strong, Aggressive và Slumberer. Với chế độ sẽ theo thứ tự sau:, tần suất ngủ thấp nhất, và chế độ cuối cùng là tần suất ngủ cao nhất, điều này có nghĩa khi sử dụng ứng dụng này, Samsung Galaxy S6 sẽ “ngủ” trong một thời gian ( dài hoặc ngắn tùy theo mức bạn chọn) và nó sẽ tự mình “thức dậy” để cập nhật các dữ liệu như email, mạng xã hội...

Phần mềm Deep Sleep Battery Saver Pro

- Ứng dụng Battery Saver. Ứng dụng này sẽ chẩn đoán pin và phép người sử dụng dễ dàng cài lịch trình sử dụng điện thoại của bạn, đồng thời nó cho bạn những gợi ý khi nào nên sạc pin và thời gian sạc để nhằm kéo dài tuổi thọ pin, đồng thời nó sẽ đóng những ứng dụng đang chạy ngầm không cần thiết, cũng như báo cáo thời gian dự kiến còn lại của Samsung Galaxy S6 trước khi hết pin. Ứng dụng này có ba chế độ: là chế độ Mode ( để lại chức năng cơ bản, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm pin bình thường), và chế độ chờ (đóng tất cả ngoại trừ nhắn tin gọi điện), và chế độ Sleep Mode ( đóng tất cả ngoại trừ đồng hồ)

Phần mềm DU Battery Saver

- Không những vậy, còn rất nhiều ứng dụng khác như Juice Defender Ultimate, Antutu Power Saver... mà các bạn có thể cài vào Samsung Galaxy S6 cùng với Samsung Galaxy Note 4. Trên đây là một vài cách tiết kiệm pin từ đơn giản đến phức tạp cho Galaxy S6 của bạn, chúc bạn có thể tiết kiệm Pin thiết bị này một cách tốt nhất.

Xem thêm 1 sản phẩm giá rẻ được nhiều người ưa chuộng https://sangapple.name.vn/#xiaomi-redmi-note-2-techone-4874.html

Gợi ý cho bạn