Tải game kim cương cho Gionee kèm hướng dẫn cách chơi

Lượt xem: 3015

Hướng dẫn tải và chơi game kim cương cho điện thoại Gionee

Gionee là một trong những dòng điện thoại còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Tuy nằm trong phân khúc smart phone giá rẻ nhưng dòng điện thoại này vẫn đáp ứng khá tốt các nhu cầu cơ bản cho người sử dụng. Đặc biệt, khi mà các tựa game ngày càng phát triển đặc biệt là trên điện thoại di động thì Gionee cũng bắt kịp xu hướng đó. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và chơi game kim cương trên Gionee.

- Các dòng điện thoại của Gionee được nhà sản xuất trang bị hệ điều hành android. Vì thế trước khi tải về game kim cương cho  điện thoại Gionee bạn phải root máy sau đó truy cập vào đường dẫn sau và lựa chọn phiên bản game kim cương muốn chơi để tải về điện thoại: 

Link: https://play.google.com/store/search?q=kim%20c%C6%B0%C6%A1ng&c=apps&hl=vi/

Các game ở Ch Play sẽ cài tự động còn nếu bạn tải từ các nguồn khác cần lựa chọn các tập tin kết thúc bằng đuôi .apk ví dụ như Bejeweled2.apk để tải và cài đặt như các phần mền bình thường khác. 

       -  Hoàn tất quá trình cài đặt bạn đã có thể chơi game:

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến cái tên Candy Crush Saga. Game kim cương trên điện thoại Gionee có lối chơi tương tự như tựa game này. Mặc dù luật chơi rất đơn giản nhưng không hề gây nhàm chán.

       Đầu tiên bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ trong game, lựa chọn mở âm thanh trong game, xem hướng dẫn chơi và lựa chọn chế độ chơi của game để bắt đầu màn chơi.

       Người chơi sẽ chạm vào màn hình điện thoại nhóm những viên kim cương nhiều màu sắc đang ở các vị trí hỗn độn tạo thành những hàng ngang hoặc dọc với ít nhất 3 viên kim cương cùng màu sắc, kích thước, hình dạng cạnh nhau, chúng sẽ biến mất và bạn sẽ ghi điểm trong khoảng thời gian giới hạn của mỗi màn chơi:

       Trong quá trình chơi, bạn hãy tạo thật nhiều các combo 4 viên hoặc 5 viên để có được nhiều điểm và vật phẩm hơn. Khi tạo được các viên kim cương lấp lánh hay viên kim cương “bom” sẽ giúp bạn vượt qua màn chơi nhanh hơn. Càng lên level cao hơn, độ khó của game càng tăng đồng nghĩa với việc bạn phải thật tinh mắt để vượt qua các màn chơi của game:

        - Game kim cương cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau: Game kim cương cổ điển, Game kim cương 2,...,game kim cương 2014 là phiên bản mới nhất của game. Trong đó:

        Game kim cương 2 có 3 chế độ chơi là: Classic, Endless, Time

        Game kim cương 2014 cũng có 3 chế độ chơi: Chế độ Arcade: Phá những viên kim cương đóng băng, xương mù bao phủ, chuyển những viên kim cương ngôi sao xuống phía dưới màn hình để tăng điểm số; Chế độ Mineral: Phá đá mở đường và cố gắng duy trì đoạn đường càng sâu càng tốt để tăng thời gian trong game; Chế độ chơi Time: Người chơi cố gắng ăn càng nhiều kim cương càng tốt.

        Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thật thoải mái thích thú khi chơi game kim cương cho Gionee của mình sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Gợi ý cho bạn