Hướng dẫn cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iphone

Lượt xem: 3357

Với chiếc tai nghe đơn giản nhưng lại có rất nhiều chức năng thì bạn đã biết cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iphone chưa

Khi nghe nhạc bằng tai nghe nếu gặp những bản nhạc bạn không thích bạn sẽ phải cầm điện thoại nên mở ứng dụng đang chơi nhạc và chọn next bài tiếp theo để nghe. Thật phiền toái đúng không hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iphone.

 

 

Bạn hãy thử những cách sau:

Ấn 1 lần : tạm ngừng hay chơi tiếp

 

 

Ân đúp 2 lần liên tiếp : phát bài nhạc tiếp theo

 

 

Ấn đúp 2 lần rồi giữ tay không bỏ ra đến đoạn bạn muốn nghe thì bỏ tay ra: tua nhanh bài về phía trước.

Ân đúp 3 lần liên tiếp : Chuyển về bài hát trước.

Ấn đúp 3 lần rồi giữ tay không bỏ ra: tua lùi bài hát

Ngoài chức năng chuyển bài thì tai nghe iphone còn rất nhiều chức " nhỏ nhưng có võ" khác như:

- Trả lời và kết thúc cuộc gọi: Bạn bấm nút chính giữa tai nghe một lần để nhấc máy và bấm lần nữa để kết thúc cuộc gọi.

- Từ chối cuộc gọi: Nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi khi đang nghe nhạc thì bạn có thể nhấn và giữ nguyên nút giữa. Nhưng đầu dây bên kia sẽ vẫn nghe thấy tiếng đổ chuông.

- Chuyển cuộc gọi: Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi thì có cuộc gọi khác tới, nếu bạn muốn nhận cuộc gọi này thì nhấn vào nút giữa 1 lần và để kết thúc thì nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.

- Mở Siri: Với một vài dòng iphone bạn có thể mở ứng dụng trợ lý giọng nói siri bằng cách nhấn và giữ vài giây ở nút giữa trên tai nghe iphone.

- Chụp ảnh nhanh: bạn chỉ cần ấn nút tăng âm lượng trên tai nghe để chụp ảnh nhanh mà không cần phải vào màn hình để thao tác.

Chú ý: Nếu bạn muốn chụp ảnh bằng tai nghe thì ứng dụng camera phải được mở sẵn.

Chỉ với một chiếc tai nghe iphone đơn giản bạn không những biết cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iphone mà còn vô số tính năng hữu ích khác mà bạn có thể ứng dụng.

Gợi ý cho bạn