Hướng dẫn reset điện thoại iphone một cách hiệu quả nhất

Lượt xem: 92993

Làm sao để Reset lại điện thoại iphone một cách hiệu quả nhất

 

Giống như tất cả các điện thoại Smartphone khác iPhone của Apple đôi khi cần Reset lại. Bạn có thể làm điều này bằng cách Reset lại phần mềm. Điều này không loại bỏ ứng dụng, bài hát, địa chỉ liên lạc hoặc bất cứ điều gì khác được lưu trữ trên iPhone của bạn. Về cơ bản nó chỉ khởi động lại điện thoại mà không giống như việc tắt máy bình thường. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn Reset điện thoại iphone và bài đưa iPhone về chế độ recovery mode một cách hiệu quả nhất giúp các bạn có thể Reset lại iphone của mình để loại bỏ tất cả mọi thứ và khôi phục lại iPhone của bạn và thiết lập lại máy của mình với hai cách làm sau đây.

Cách 1: Reser lại phần mềm

Bấm và giữ nút Home (vòng tròn lớn bên dưới màn hình) và nút tắt mở nguồn cùng một lúc.

 

 

 

Tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi iPhone tắt và bắt đầu khởi động lại. Điều này sẽ mất khoảng từ 10-20 giây.

Trong trường hợp iDevice của bạn không hoàn toàn phản hồi, bạn sẽ được cung cấp khả năng tự tắt nguồn vào thời điểm này. Nếu bạn có tùy chọn đó, hãy nhớ quay lại điện thoại của bạn khi bạn đã làm xong. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các yêu cầu tắt nguồn và tiếp tục giữ tiếp và làm theo các bước dưới đây.

 

 

Bạn có thể bỏ qua khi trên màn hình xuất hiện biểu tượng Apple bạc. Bây giờ bạn đã hoàn thành việc thiết lập lại mềm thành công.

 

 

Có thể sẽ phải mất nhiều thời gian để tải logo từ Apple về màn hình chính. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

 

 

Như vậy bạn đã reset lại phần mềm thành công rồi nhé.

Cách 2: Reset phần cứng

Bạn vào Setting chọn General

 

 

Di chuyển xuống để chọn "Reset". Ở đây bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau, Dựa vào hình ảnh ở trên để bạn thực hiện.

Reset All Settings: Thiết lập lại tất cả các cài đặt

Reset Network Settings: Thiết lập lại cài đặt mạng

Erase All content and Settings: Xoá bỏ tất cả các nội dung và Cài đặt

Bạn chọn " Xóa tất cả các nội dung và Cài đặt " để thực hiện reset lại phần cứng. Điện thoại của bạn sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã của bạn, và sau đó sẽ yêu cầu để xác nhận.

Như vậy với hướng dẫn reset điện thoại iphone một cách hiệu quả nhất bạn đã reset lại xong toàn bộ phần cứng và phần mềm thiết bị iphone của mình rồi. Máy bạn sẽ dọn dẹp một vài dữ liệu rác không cần thiết giúp cấu hình máy bạn chạy tốt hơn.

Gợi ý cho bạn