Hướng dẫn sử dụng teamviewer cho iphone 4s 5s mới nhất

Lượt xem: 2911

Khám phá ngayTeam Viewer dành cho iPhone 4s 5s 

TeamViewer là một ứng dụng phần mềm được sử dụng để kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy chủ trên toàn thế giới chỉ trong vài giây. Nó bao gồm nhiều tính năng điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển giao tập tin giữa computers. Bạn thậm chí có thể truy cập vào một máy tính chạy TeamViewer với một trình duyệt web! TeamViewer là tương thích với Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, iOS và Android. Sau đây là hướng dẫn sử dụng TeamViewer cho iPhone 4s 5 5s:

Các tính năng tuyệt vời của TeamViewer:

1. Ảnh chụp màn hình theo thời gian thực:

Tính năng này giúp gửi yêu cầu ảnh chụp màn hình cho người dùng thiết bị di động. Khi có ảnh chụp nhanh màn hình trên thiết bị, ảnh được gửi tự động đến TeamViewer trên máy tính của bạn, để hỗ trợ tốt hơn cho bạn.

2. Trò chuyện với tính năng lắc:

TeamViewer cho iPhone 4s 5s giúp bạn gửi tin nhắn cho người sử dụng thiết bị di động qua chat, tạo điều kiện giao tiếp hai chiều không cần điện thoại. Hay trong trường hợp bạn cần sự chú ý của người dùng có thể sử dụng tính năng lắc để gửi cho họ thông báo cảnh báo.

3. Đẩy văn bản vào bảng tạm của thiết bị:

Bạn có thể đẩy văn bản vào bảng tạm của thiết bị di động để chia sẻ những điều phức tạp như đăng nhập chức danh hoặc địa chỉ máy chủ dễ dàng hơn

4. Đẩy và kéo thiết lập Wi-Fi:

Với TeamViewer cho iPhone, bạn có thể thấy các thiết lập Wi-Fi hiện tại cho các thiết bị di động hoặc đẩy các thiết lập mới vào thiết bị với TeamViewer.

5. Kéo các tập tin ghi chép hệ thống

Hỗ trợ thiết bị di động của TeamViewer giúp bạn lấy các dữ liệu từ các thiết bị di động, cung cấp thông tin xử lý sự cố có giá trị.

6. Xem danh sách tất cả ứng dụng cài đặt

Với TeamViewer cho iPhone , bạn có thể nhìn tổng quan các ứng dụng được cài đặt trên iPhone  4s 5s của bạn. Bạn sẽ thấy ngay khi thiếu một ứng dụng nào đó hoặc khi có ứng dụng nào bạn không muốn cài đặt.

7. Kết nối an toàn

Sử dụng TeamViewer cho iPhone giúp iPhone của bạn được kết nối với mức bảo mật cao nhất (mã hóa phiên AES 256 bit), đảm bảo kết nối rất an toàn

Các bước cài đặt của TeamViewer  nhanh chóng:

Bước 1: Vào http://www.teamviewer.com.

Bước 2: Nhấn vào nút "Download". Có rất nhiều phiên bản để tải

Bước 3: Lưu tập tin vào một vị trí mong muốn trên máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi tập tin đã tải về hoàn tất, mở tập tin để thực hiện cài đặt.

Bước 5: Lựa chọn Run hoặc cài đặt.

Bước 6: Lựa chọn cá nhân hay phi thương mại để sử dụng cá nhân hoặc chọn giấy phép thương mại nếu bạn sở hữu một giấy phép.

Bước 7: Kiểm tra "Hiển thị Cài đặt Advance" trong trường hợp bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt.

 

Bước 8: Bạncó thể chọn tùy chọn VPN cho phép hoặc add-in cho Outlook từ cài đặt nâng cao. Bấm vào "Kết thúc" sau khi chọn tùy chọn của bạn.

Bước 9: Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụngTeamViewer rồi đó

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng TeamViewer cho iPhone 4s 5s trên các trang web của giới công nghệ. Hãy nhanh chóng trải nghiệm TeamViewer cùng Apple nhé.

Gợi ý cho bạn